//

TIẾP ĐOÀN CHUYÊN GIA TRƯỜNG REPUBLIC POLYTECHNIC - SINGAPORE

Tiếp đoàn chuyên gia trường Republic Polytechnic - Singapore

Sáng ngày 23 /1, Tiến sĩ Thomas Chong - Giám đốc Trung tâm hợp tác quốc tế trường Republic Polytecnic cùng Giáo sư Syed - chuyên gia ngôn ngữ đến từ bộ giáo dục Singapore  - cộng hòa Singapore đã có chuyến thăm tới trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương nhằm thúc đẩy sự hợp tác về trao đổi sinh viên và giảng viên  giữa 2 trường.

Trường Republic Polytechnic là trường đa ngành có đào tạo Dược sĩ cao đẳng hàng đầu của Singapore và đã cùng trường Cao đẳng dược TW Hải Dương thực hiện chương trình trao đổi sinh viên trong năm học 2016- 2017, dự kiến tháng 9 năm học 2017-2018 sẽ có một đoàn sinh viên của trường RP sang thực tập tại trường Cao đẳng dược TW Hải Dương.

Tiếp đoàn về phía Nhà trường có Hiệu trưởng – Tiến sĩ Nguyễn Thị Hường, cùng đại diện Ban giám hiệu, phòng QLKH-CN&HTQT và đại diện một số bộ môn chuyên môn của trường.

Sau khi nghe giới thiệu tổng quan về chương trình đào tạo của nhà trường, đoàn đã đi thăm quan giảng đường, phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu trung tâm, vườn thực vật và tham dự giờ học tiếng Anh của sinh viên cao đẳng.

Kết thúc chuyến thăm, TS. Nguyễn Thị Hường thay mặt Ban giám hiệu cảm ơn TS Chong và GS Syed đã có những hỗ trợ tích cực, hợp tác và giúp đỡ cho Nhà trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời mong muốn trường RP, đặc biệt là TS Chong và GS Syed tiếp tục đẩy mạnh việc giúp đỡ nhà trường trong việc nâng cao năng lực giảng dạy tiếng Anh và các môn chuyên môn theo phương pháp PBL (Problem Based Learning). TS Chong cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của nhà trường và hứa tiếp tục giúp đỡ và thúc đẩy việc hợp tác giữa 2 nhà trường ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi đón tiếp:TS. Nguyễn Thị Hường - Đại biểu HĐND tỉnh Hải Dương - Bí thư đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi đón tiếp.
 Ban Giám Hiệu trao quà lưu niệm cho đoàn chuyên gia trường Republic Polytechnic tại buổi đón tiếp.
Tiến sĩ Thomas Chong - Giám đốc Trung tâm hợp tác quốc tế trường Republic Polytecnic phát biểu ý kiến tại buổi đón tiếp.

Một số hình ảnh khác tại buổi đón tiếp:

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook