Đoàn đại biểu của Trường Republic Polytechnic - Singapore sang thăm và làm việc...

 Tiếp đoàn Đại biểu của Trường Republic Polytechnic – Singapore sang thăm và làm việc tại Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương

          Trong khuôn khổ chương trình hợp tác ngày càng phát triển giữa hai trường Republic Polytechnic – Singapore và CĐ Dược Trung ương Hải Dương, chiều ngày 3/7/2019, tại Phòng Hội thảo của trường đã diễn ra buổi đón tiếp thân mật đoàn đại biểu trường Republic Polytechnic sang thăm và làm việc với trường ta.

          Pepublic Polytechnic là một trong năm trường cao đẳng bách khoa hàng đầu trực thuộc Bộ Giáo dục Singapore. Trường được thành lập năm 2002, gồm 7 trường trực thuộc, đào tạo 41 ngành học trong đó có Cao đẳng Dược. Trường là đơn vị tiên phong tại Singapore triển khai phương pháp dạy học PBL (Problem-Based Learning –học tập dựa trên giải quyết vấn đề).

          Dẫn đầu đoàn đại biểu Republic Polytechnic là ông Long Tien Kian, Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế. Ngoài ra còn có Tiến sĩ Dawn Er - Trưởng Khoa Dược trường Khoa học Ứng dụng (School of Applied Science), cô Enabel Tan - Trợ lý Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế và ông Toh Kee Heng – Giảng viên cao cấp của trường Công nghệ thông tin (School of Infocomm).

          Về phía Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương có Tiến sĩ Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các thầy cô giáo cán bộ quản lý các bộ môn chuyên môn và một số giảng viên khác trong nhà trường.

          Phát biểu chào mừng tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hường cảm ơn đoàn đại biểu trường Republic Polytechnic đã dành thời gian đến thăm nhà trường, đồng thời đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa hai trường trong những năm gần đây và bày tỏ mong muốn hai trường sẽ tiếp tục tăng cường các hoạt động hợp tác như trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên và đặc biệt là sắp tới cùng hợp tác để có thể triển khai một dự án cộng đồng tại Việt Nam, đưa mối quan hệ hợp tác giữa hai trường lên một tầm cao mới toàn diện hơn.

          Trong bài phát biểu của mình, ông Long Tien Kian, Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế, Republic Polytechnic cảm ơn trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương đã tiếp đón và tổ chức rất tốt các đợt thực tập cho sinh viên Republic Polytechnic, đánh giá Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương là một đối tác tin cậy, đồng thời bày tỏ  mong muốn hai trường cùng quyết tâm để dự án hợp tác có thể được triển khai, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ mối quan hệ hợp tác giữa hai nhà trường trong thời gian tới.

          Trước khi tạm biệt Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, đoàn cũng đã đi thăm cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thí nghiệm. Đoàn đánh giá cao cơ sở vật chất được trang bị hiện đại của nhà trường và cảm thấy rất yên tâm khi các sinh viên trường Republic Polytechnic thực tập tại đây.

 

                                                                             Người viết:  Vương Thị Liên

          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc giữa hai trường: 
 

 

 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  • EnzPharm
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook