//

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TRUNG ƯƠNG - HẢI DƯƠNG

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CĐ DƯỢC TRUNG ƯƠNG – HẢI DƯƠNG ?
          Bạn yêu thích ngành Dược? Bạn đang băn khoăn trước nhiều lựa chọn về trường đào tạo ngành Dược? Bạn muốn tìm một môi trường học tập, nghiên cứu chuyên nghiệp, có uy tín? Bạn muốn được trải nghiệm một thời sinh viên sôi nổi, đầy nhiệt huyết cùng nhiều ấn tượng đẹp? Hãy ĐĂNG KÝ  ngôi trường CĐ Dược TW Hải Dương, nơi đây các bạn sẽ có:

Một ngôi trường khang trang với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.
          Có bề dày hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, trường CĐ Dược TW Hải Dương là trường CĐ duy nhất trực thuộc Bộ Y tế, đào tạo Dược sỹ trình độ Cao đẳng, Trung cấp có uy tín cao trong xã hội. Nhà trường thường xuyên đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng với tất cả các phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ loa, mic, máy chiếu, có phòng trang bị cả điều hòa; phòng học thực hành đạt chuẩn, phòng thí nghiệm trung tâm với nhiều máy móc tiên tiến… đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập, giảng dạy của giảng viên và sinh viên.Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Đội ngũ cán bộ, giảng viên năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm
          Với tôn chỉ “Lấy người học là trung tâm, đào tạo là giá trị cốt lõi” nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng của hoạt động dạy và học. Hơn 70% giảng viên của nhà trường đạt trình độ trên đại học, nhiều thày cô đang học Thạc sỹ và nghiên cứu sinh. Hàng năm, nhà trường đều chọn lựa và tuyển dụng bổ sung cho đội ngũ giảng viên đặc biệt giảng viên chuyên môn là các sinh viên tốt nghiệp loại Khá, Giỏi các trường uy tín như ĐH Dược Hà Nội, ĐH Y Hà Nội, ĐH Y Hải Phòng…Các thày cô không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn vững vàng về năng lực sư phạm, yêu nghề, ham học hỏi, luôn hết lòng vì HSSV.Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người
 
Môi trường học tập, nghiên cứu đa dạng, chuyên nghiệp, năng động
          Đến với CĐ Dược TW Hải Dương, người học có thể lựa chọn các loại hình đào tạo phù hợp với bản thân từ trình độ trung cấp tới cao đẳng, từ chính quy tới liên thông. Đặc biệt những năm gần đây, trường còn liên kết với các công ty Dược, các sở Y tế, trường CĐ Y tế của một số tỉnh để mở các lớp đào tạo tại chỗ, đáp ứng nhu cầu của người học tại địa phương. Sinh viên học tập tại trường được học lý thuyết tại các phòng rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ phương tiện dạy và học. Các giờ học thực hành được thày cô hướng dẫn tỷ mỉ, cẩn thận từng thao tác bên các máy móc mới, hiện đại, đạt chuẩn. Trường có phòng học thực hành chuyên biệt cho các bộ môn: Ngoại ngữ, Tin học, các bộ môn chuyên môn.
 

 
          Các bạn được tham gia nghiên cứu khoa học với các thày cô trong một số đề tài cấp trường, cấp Tỉnh. Nhà trường thực hiện trao đổi sinh viên trong chương trình hợp tác quốc tế với một số trường có uy tín như Republic Poonytechnic (Singapo).
 
Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Thao Còi, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, giày và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và món ăn
 
          Trong chương trình khóa học, các bạn được thực tập tốt nghiệp tại các cơ sở y tế uy tín, có chất lượng như tại các Bệnh viên đa khoa, các công ty Dược, các Trung tâm kiểm nghiệm tuyến Tỉnh, các nhà thuốc đạt chuẩn GPP, được giới thiệu học việc tại các quầy thuốc, nhà thuốc lớn để tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng thực hành nghề.
 
Hoạt động ngoài giờ đa dạng, phong phú, đậm chất sinh viên
          Bên cạnh chương trình học tập nghiêm túc, có chất lượng cao; người học còn được hòa mình vào các hoạt động xã hội, hoạt động Đoàn – Hội sôi nổi, cực “chất” để rèn luyện và trưởng thành. Đoàn trường thành lập nên một loạt các Câu lạc bộ (CLB) cho sinh viên vui chơi sau giờ học (CLB Tình nguyện, CLB Vận động hiến máu, CLB Ghi ta, CLB Phát thanh và truyền thông, CLB võ Nhất Nam, CLB Cầu lông, CLB Tiếng Anh). Đoàn thanh niên và Hội SV nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình bổ ích, hấp dẫn cho sinh viên với sự tham gia của các ca sỹ được các bạn trẻ yêu thích (Ca sĩ Thùy Chi) nhân các ngày kỷ niệm Chào Tân SV, 20/11, 9/1, 26/3…Là lá cờ đầu trong hoạt động Đoàn – Hội khối các trường ĐH&CĐ trên địa bàn Tỉnh Hải Dương, Đoàn viên sinh viên nhà trường tích cực tham gia và giành giải cao tại các Hội thi do Tỉnh đoàn, Trung ương Đoàn phát động, tổ chức (Giải Nhì Cụm Đồng bằng sông Hồng hội thi Olympic toàn quốc các môn KH Mác – Lê nin & TT Hồ Chí Minh, Giải Nhất Tìm hiểu Luật bầu cử, Giải Nhì SV Hải Dương…)
 

Bằng cấp và Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
          Người học tốt nghiệp được cấp bằng chính quy. Trong khóa học, nhà trường liên kết với một số doanh nghiệp Dược, chủ các chuỗi nhà thuốc có uy tín, thương hiệu để tổ chức các buổi tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Ra trường, Sinh viên có thể đảm nhiệm ở nhiều vị trí công việc với mức thu nhập hấp dẫn hơn nhiều ngành nghề khác. Các bạn có thể làm việc tại các Công ty Dược; Khoa Dược của các bệnh viện; Trung tâm kiểm nghiệm thuốc – mỹ phẩm – thực phẩm; Đứng quầy tại các nhà thuốc, hiệu thuốc; Làm trình dược nếu bạn năng động, thích được thử thách; Mở các quầy thuốc, nhà thuốc, tiến tới là các công ty sản xuất thuốc của riêng mình khi có đủ kinh nghiệm và điều kiện.

 
Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho người học một môi trường học tập tốt nhất. Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm, học tập trong một môi trường hấp dẫn, bằng cách truy cập vào địa chỉ: http://tuyensinhhccp.edu.vn

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ về Ban tuyển sinh, trường CĐ Dược TW Hải Dương theo số điện thoại
 096.138.44.66 -  096.139.44.99
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook