//

HỘI THẢO KHOA HỌC "ĐỔI MỚI CÔNG TÁC TUYỂN SINH"

HỘI THẢO KHOA HỌC

 

ĐỔI MỚI CÔNG TÁC TUYẾN SINH

 

Nhằm tạo diễn đàn để các phòng, ban chức năng cùng các bộ môn, giảng viên nhìn nhận, đánh giá thực trạng công tác tuyển sinh của nhà trường đồng thời trao đổi, chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm, kỹ năng công tác tư vấn, tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ tuyển sinh của nhà trường trong năm học 2018 và các năm tiếp theo, qua đó giúp đưa thông tin tuyển sinh và hình ảnh nhà trường tới gần hơn với các thí sinh, ngày 23/04/2018, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương long trọng tổ chức hội thảo khoa học “Đổi mới công tác tuyển sinh”.

            Tham dự  Hội thảo có TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Các đồng chí Trưởng, Phó, Phụ trách các phòng, Ban, Bộ môn và toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

         Phát biểu chỉ đạo Hội thảo, TS. Nguyễn Thị Hường nhấn mạnh: Chất lượng của hoạt động giáo dục và đào tạo của nhà trường liên quan trực tiếp tới chất lượng nguồn tuyển sinh đầu vào. Đồng chí cũng chỉ đạo, yêu cầu các báo cáo tham luận, các ý kiến phát biểu tại Hội thảo phải tập trung làm rõ thực trạng công tác tuyển sinh và đề xuất, định hướng, đưa ra các giải pháp, cách làm hay, cụ thể, thiết thực áp dụng cho công tác tuyển sinh của nhà trường nhằm đảm bảo tuyển đúng đối tượng, đủ chỉ tiêu mà vẫn giữ vững chất lượng đào tạo, thương hiệu đầu ngành trong đào tạo dược sĩ trình độ cao đẳng của nhà trường trong suốt hơn 50 năm qua.

      Có 20 tham luận và hàng chục ý kiến phát biểu từ phía các phòng, ban, bộ môn, các giảng viên trong nhà trường được trình bày tại Hội thảo. Các báo cáo tham luận, đặc biệt các ý kiến thảo luận, góp ý sau phần trình bày tham luận đều có tính thiết thực, sáng tạo, cập nhật, được trình bày tập trung vào các nội dung là: Chỉ ra cách thức thực hiện có hiệu quả công tác tuyển sinh như đẩy mạnh hoạt động quảng bá truyền thông trong cộng đồng và trên mạng xã hội, xúc tiến các buổi tư vấn giới thiệu việc làm, cam kết cơ hội “đầu ra” sau khi tốt nghiệp của sinh viên, giữ vững và nâng cao chất lượng công tác giáo dục và đào tạo của nhà trường để tiếp tục tạo được uy tín nơi người học và xã hội…

          Phát biểu kết luận Hội thảo, TS. Nguyễn Thị Hường đã nhấn mạnh vào một số giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách cần thực hiện trong thời gian sớm nhất: Ban tuyển sinh phát huy cao độ vai trò nòng cốt trong công tác tuyển sinh; sớm hoàn thiện nâng cấp trang Website của nhà trường (thiết kế thông tin về tuyển sinh phải ấn tượng, tạo hiệu ứng “bắt mắt”; đa dạng hóa các nội dung bài viết cũng như các thông tin về tuyển sinh phải rõ ràng, dễ hiểu, dễ tiếp cận với người đọc, người tìm kiếm…); Thành lập được trung tâm tư vấn, kết nối việc làm cho sinh viên với nhà tuyển dụng.

Hội thảo “Đổi mới công tác tuyển sinh” của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã được tổ chức thành công, đạt được mục tiêu Ban tổ chức đề ra.

-Cẩm Giang-

     

     Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:
 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Xuân Vũ, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Kiên Trần Bá, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Chinh Vu, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Loi Nguyen, mọi người đang ngồi và trong nhà

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook