//

CHỌN TRƯỜNG CHỌN TƯƠNG LAI

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cườiCHỌN TRƯỜNG CHỌN TƯƠNG LAI!
 
          Giữa vô số ngành học, trường học dành cho các sĩ tử mùa thi 2018, phụ huynh và thí sinh sẽ cân nhắc và lựa chọn “đầu tư” cho tương lai của con em mình như thế nào để có hiệu quả cao nhất? Chắc chắn có khá nhiều nguyên nhân sẽ chi phối quyết định của bạn: ngôi trường khang trang, hiện đại; đội ngũ thày cô yêu nghề, tâm huyết; môi trường học tập và nghiên cứu chuyên nghiệp, năng động…

          Đáp ứng tất cả những yếu tố trên, trường CĐ Dược TW – Hải Dương sẽ là một gợi ý đáng để bạn để tâm tìm hiểu và lựa chọn còn bởi một nguyên nhân đặc biệt được thí sinh cũng như người nhà quan tâm. Đó là “đầu ra” của sinh viên thế nào, cơ hội tìm kiếm việc làm ra sao?

          Và câu trả lời là đây. Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng hoạt động đào tạo, nhà trường còn rất quan tâm tới việc tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các nhà doanh nghiệp để mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Minh chứng là mới đây nhất, sáng 22.5, nhà trường đã tổ chức thành công Lễ ký kết trọng thể hợp tác Nhà trường - Doanh nghiệp và chương trình tọa đàm tư vấn hướng nghiệp với chủ đề “ Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp Dược” với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp sử dụng nhân lực Dược lớn, có uy tín cao hiện nay trên thị trường (Dược khoa, Merap, CIV…), thậm chí mở ra cơ hội hợp tác quốc tế, nhằm đưa HSSV sang du học và làm việc tại nước ngoài (CHLB Đức).

          Các vị trí việc làm với các mức lương hấp dẫn đã được các nhà tuyển dụng tham gia chương trình đưa ra để chào đón sinh viên nhà trường : trình dược viên (từ 8 triệu trở lên), tư vấn bán thuốc (6 - 20 triệu), sản xuất (6 -12 triệu), đảm bảo chất lượng thuốc (8 - 12 triệu)…

          Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đến với trường CĐ Dược TW Hải Dương, nơi khởi đầu cho những đam mê hiện tại để kiến tạo vững chức cho tương lai của các thí sinh yêu thích ngành Dược !
 
 
                                                                                                -Cẩm Giang-

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook