//

Tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng nhân sự ngành Dược

   Sáng ngày 16/5/2020, Nhà trường phối hợp với Công ty TNHH Novopharm tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm và tuyển dụng nhân sự ngành dược. Đây là một hoạt động thường niên của Nhà trường được đông đảo sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối mong đợi.
   Tham gia chương trình về phía Nhà trường có các thày cô giáo trong Ban Giám hiệu, cán bộ quản lý phòng Đào tạo, Công tác HSSV, CHTV và sinh viên CĐ khóa 10 cùng với Ban lãnh đạo, nhân sự Novopharm.
   Thay mặt Ban Giám hiệu thày giáo Trần Bá Kiên – Phó hiệu trưởng đã phát biểu: Nhà trường luôn coi trọng công tác hướng nghiệp, tăng cường gắn kết, mở rộng hợp tác với doanh nghiệp trong đào tạo và tuyển dụng; lựa chọn giới thiệu những đơn vị tuyển dụng uy tín chất lượng cho sinh viên … Tất cả vì mục tiêu phát huy chất lượng và thương hiệu đào tạo của Nhà trường đã được khẳng định trong hơn 50 năm qua.


   Hiện nay, Nhà trường nhận được rất nhiều thông báo tuyển dụng của các doanh nghiệp, trong đó đều ưu tiên tuyển dụng sinh viên của Trường. Những vị trí việc làm được tuyển dụng nhiều trong dịp này: nhân viên kinh doanh, bán lẻ, sản xuất. Các thông tin tuyển được đăng tải trên website, facebook Trường.
   Là một đơn vị đã tuyển dụng rất nhiều sinh viên tốt nghiệp của Nhà trường, Công ty Novopham đánh giá rất cao chất lượng đào tạo, đồng thời sẽ tuyển 100 nhân sự là sinh viên của Trường trong thời gian này. Bên cạnh đó, đại diện Novopharm đã tư vấn chi tiết về từng vị trí việc làm, giải đáp mọi câu hỏi của sinh viên.
   Lời khuyên dành cho các bạn sinh viên mới ra trường là hãy lựa chọ cho mình một người thầy để tiếp tục theo học trong vòng 1 đến 3 năm. Quá trình đó sẽ giúp bạn tích lũy nhiều kiến thức kỹ năng, hiểu rõ bản thân và từng bước phát triển thành công sự nghiệp của mình!
                                                                                            Hồng Vân
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook