TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ KINH DOANH DƯỢC (TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TRUNG ƯƠNG HẢI DƯƠNG) ĐIỂM ĐẾN UY TÍN, TIN CẬY HÀNG ĐẦU

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ KINH DOANH DƯỢC
(TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TRUNG ƯƠNG HẢI DƯƠNG)

ĐIỂM ĐẾN UY TÍN, TIN CẬY HÀNG ĐẦU

Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh Dược – Trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương được Bộ Y Tế trao Quyết định thành lập ngày 27 tháng 12 năm 2019.  Đồng thời, Trung tâm được Bộ Y tế/ Cục An toàn vệ sinh thực phẩm cấp Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện An toàn vệ sinh thực phẩm ngày 12 tháng 10 năm 2020, Trung tâm đạt yêu cầu Thực hành Sản xuất tốt (GMP) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe các dạng Viên nén, viên nén bao đường, viên nén bao phim, viên nang cứng, cốm, bột và trà hòa tan. Gần một năm từ ngày hoạt động, các sản phẩm của Trung tâm dần khẳng định được chất lượng và thương hiệu trên thị trường Dược phẩm trong nước.

Giấy chứng nhận GMP đạt yêu cầu thực hành tốt sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược luôn làm việc với phương châm con người là giá trị cao nhất của tạo hoá. Vì thế, Trung tâm luôn tận tâm và sáng tạo, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu phòng ngừa bệnh tật và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Trung tâm tọa lạc ngay trong khuôn viên trường, với tổng diện tích 1,500m2 nhà xưởng, được trang bị các dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, khép kín theo tiêu chuẩn GMP HS và ISO 13485 với phương châm đã và đang tạo dựng nên thương hiệu. Trung tâm với các chức năng thực hiện các hoạt động đào tạo thực hành kĩ năng GPs cho sinh viên; nghiên cứu ứng dụng, phát triển các sản phẩm khoa học công nghệ trong lĩnh vực dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe; tổ chức triển khai các hoạt động chuyển giao công nghệ và sản xuất, kinh doanh, cung cấp các sản phẩm hàng hóa hình thành từ kết quả nghiên cứu khoa học của Trường; hợp tác, liên doanh, liên kết với các cá nhân, đơn vị để sản xuất, kinh doanh, cung cấp các sản phẩm hàng hóa theo quy định của pháp luật.
        Để nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập, Trung tâm đã đầu tư các trang thiết bị, công nghệ, nâng cấp hệ thống sản xuất – kinh doanh đạt ISO 13485. Tiêu chuẩn ISO 13485 đã được chấp nhận và được áp dụng rộng rãi cho các nhà sản xuất thiết bị y tế trên toàn thế giới, và là một yêu cầu cần phải có trong giai đoạn hiện nay nếu như một tổ chức sản xuất dụng cụ y tế, thiết bị y tế, vật tư y tế muốn sản phẩm được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Phiên bản hiện tại của ISO là ISO 13485:2016.

Giấy chứng nhận ISO 13485:2016 đủ điều kiện sản xuất và kinh doanh Trang thiết bị y tế

Ngày 18/9/2021, Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược đã được cấp Giấy Chứng nhận ISO 13485:2016 Hệ thống quản lý chất lượng, cho các lĩnh vực Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm trang thiết bị y tế các dạng: Kem, gel, cốm, bột, dung dịch, hỗn dịch, nhũ tương, bột nhão, viên nang, viên nén dùng ngoài da và và dùng cho các hốc tự nhiên của cơ thể, dung dịch xịt rửa vết thương, dung dịch sát khuẩn dụng cụ y tế. Đóng gói, bảo quản, phân phối: Miếng dán hạ nhiệt, miếng dán giảm đau, bông y tế, băng, gạc y tế, que thử thai, que thử tiểu đường, găng tay y tế.
        Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh dược – Sự lựa chọn uy tín hàng đầu để chuyển giao công nghệ, sản xuất và gia công các sản phẩm thực phẩm chức năng và trang thiết bị y tế. Các doanh nghiệp, công ty, đối tác, cựu sinh muốn hợp tác sản xuất, kinh doanh, xin liên hệ:
                              Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược
                              Địa chỉ: 324 Nguyễn Lương Bằng, p. Thanh Bình, TP Hải Dương
                              SĐT: 0904.383.995 để được tư vấn./.