Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh Dược nhận chuyển giao công nghệ mới nhất về Collagen từ đối tác Nhật Bản

Ngày 28/7/2022, Trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương đã tổ chức buổi trao đổi hợp tác nghiên cứu phát triển nguồn nguyên liệu chuyên sâu về lão hóa, làm đẹp – Công nghệ Collagen mới nhất trên thị trường. Collagen type S với hàm lượng P-O và O-G gấp 30 lần Collagen thông thường.

Tham dự buổi trao đổi, về phía nhà trường có sự hiện diện của TS. Trần Bá Kiên - Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược.

Về phía công ty, Ban lãnh đạo Công ty đại diện là bà Trần Thị Mai - Giám đốc điều hành Miền Bắc Công ty Biscope Việt Nam, Bà Ngô Phạm Như Quỳnh – Giám đốc Kinh doanh, Ông Tenjiku Sota – Chuyên gia Nghiên cứu và phát triển - Công ty Nitta Gelatin Inc – Japan.

TS. Trần Bá Kiên phát biểu khai mạc buổi trao đổi

Đại diện Chuyên gia Niitta từ Nhật Bản – chuyển giao công nghệ mới nhất về Colagen

Đại diện Bioscope  giới thiệu các nguyên liệu độc quyền mới nhất trên thế giới

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi hợp tác

Đối tác chuyển giao công nghệ thăm và làm việc tại Trung tâm

Với lợi thế về kinh nghiệm sản xuất, tư vấn, chuyển giao công nghệ cùng với đội ngũ các chuyên gia là các Thạc sĩ, dược sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nghiên cứu, sản xuất, kiểm nghiệm, việc chuyển giao công nghệ về nguyên liệu mới giữa Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược – Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và công ty hứa hẹn sự kết hợp tạo nên đột phát về chất lượng sản phẩm chống lão hóa, làm đẹp chuyên sâu và hỗ trợ xương khớp vượt trội.

Sau gần 3 năm thành lập, CRBPharm đã từng bước khẳng định vai trò và vị trí của mình trong lĩnh vực nghiên cứu chuyển giao công nghệ, cung cấp thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thiết bị y tế, các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu quý (đông trùng hạ thảo, sâm, tỏi đen…) kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại nhằm mang lại lợi ích sức khỏe cộng đồng với phương châm “Sản phẩm từ tâm”.

Một số hình ảnh khác tại buổi làm việc

Các đối tác có nhu cầu hợp tác nghiên cứu chuyển giao công nghệ, sản xuất, gia công các sản phẩm vui lòng liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược - Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

Địa chỉ: 324 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương

HOTLINE: 0904.383.995/0976.384.995.