Tổ chức đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022, trong hai ngày 19/7/2022 và 20/7/2022, Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên trường đã tổ chức 04 đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình chính sách

Hoạt động này được Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn Thanh niên nhà trường duy trì, tổ chức thực hiện, thể hiện tấm lòng tri ân hướng về các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Đoàn công tác đến thăm và động viên 03 gia đình liệt sĩ, thành kính phân ưu thắp nén nhang thơm tưởng nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ, đến những người đã ngã xuống vì quê hương, đất nước, đời đời ghi nhớ công ơn các liệt sỹ.

Đồng chí Trần Bá Kiên- Hiệu trưởng và đại diện công đoàn, đoàn thanh niên thắp hương tri ân gia đình liệt sĩ tại Kinh Môn Hải Dương

Đoàn đến thăm và tặng quà tri ân đối với 12 gia đình cán bộ đoàn viên công đoàn có bố, mẹ là thương binh. Tại các gia đình, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình và ghi nhận những đóng góp mà các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân của các liệt sỹ đã chiến đấu hy sinh dành lại độc lập tự do cho Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào để góp phần xây dựng gia đình, quê hương ngày càng giàu mạnh, phát triển.

Đồng chí Đinh Thị Ngọc Bích – Chủ tịch công đoàn tặng quà ông Nguyễn Minh Duệ huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Đồng chí Bùi Xuân Khoa – Phó chủ tịch công đoàn tặng quà gia đình ông Mai Công Hình thành phố Chí Linh, Hải Dương

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa to lớn, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của Nhà trường, qua đó, nâng cao lòng tự hào về truyền thống anh hùng, cách mạng của dân tộc Việt Nam, giáo dục ý thức trách nhiệm và lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, những người có công với cách mạng, bồi đắp nét đẹp truyền thống trong đời sống xã hội, trong lối sống và ứng xử của thế hệ trẻ.

Một số hình ảnh khác

Ngọc Bích