SỰ KIỆN CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN TẠI HCCP - CAMPUS TOUR: ĐIỂM THĂM KHÁM DA DI ĐỘNG

Trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương kết hợp cùng nhãn hàng MD CARE Professional và 2N Clinic tổ chức sự kiện Chào tân sinh viên K17: Campus Tour - Điểm thăm khám da di động, nằm trong chuỗi sự kiện tại các địa điểm trường trên toàn quốc.
         Nâng tầm kiến thức chăm sóc da chuyên sâu cùng cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp
         CAMPUS TOURS 2024 sẽ mở màn tại Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương trong hai ngày 24 và 25/09/2024, mang đến những hoạt động thú vị, bổ ích dành riêng cho các bạn sinh viên cơ sở. Vào ngày 24/09, sinh viên sẽ có cơ hội tham dự Workshop chuyên sâu về chăm sóc da liễu với sự tham gia của các chuyên gia:
  • Beauty Blogger Tuyenday – Tiềm năng và cơ hội phát triển trong lĩnh vực làm đẹp và các cơ hội việc làm tương lai
  • Thạc sĩ - Dược sĩ Mã Mộc Nhu – Founder Phúc An & 2N Clinic, mang đến những kiến thức chuyên sâu về nhu cầu chăm sóc da và nhu cầu về đặc trị trên da
  • Bác sĩ Đỗ Quốc Tuấn – Giám đốc chuyên môn tại MD CARE Professional, chia sẻ về phương pháp điều trị và chăm sóc da chuyên sâu với dược mỹ phẩm Việt.
         Đây không chỉ là cơ hội để học hỏi những kiến thức bổ ích và chuyên sâu về chăm sóc da từ các bác sĩ da liễu có bề dày chuyên môn mà các bạn sinh viên sẽ còn được lắng nghe những chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp cũng như định hướng phát triển trong lĩnh vực làm đẹp từ beauty blogger khách mời.
         Ngoài workshop, các hoạt động bên lề được diễn ra xuyên suốt trong hai ngày 24 và 25/09/2024 cũng vô cùng phong phú. Các bạn sinh viên có thể tham gia các dịch vụ soi da và thăm khám da miễn phí tại booth chương trình được đặt tại khu vực sân trường, trải nghiệm các sản phẩm mới nhất của MD CARE, và đặc biệt là những trò chơi tương tác với phần quà hấp dẫn như các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu.

Cùng MD Care Việt Nam xây dựng 100 thư viện sách cho em thông qua chương trình “Đổi cũ lấy yêu thương"

CAMPUS TOURS 2024 không chỉ là chuỗi sự kiện về chăm sóc da liễu chuyên sâu, mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên có thể thực hiện những hoạt động xã hội ý nghĩa, đóng góp một phần sức lực vào sự đi lên của cả cộng đồng thông qua hoạt động quyên góp sách và đồ chơi cũ cho trẻ em vùng cao.

Chương trình “Đổi cũ lấy yêu thương" là chuỗi dự án cộng đồng, nhằm mục tiêu góp phần xây dựng môi trường giáo dục tốt hơn cho trẻ em vùng cao và dân tộc thiểu số. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên cùng chung tay tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng, để mang đến cho các em những giá trị tốt đẹp, điều kiện học tập tốt hơn cũng như khích lệ và nuôi dưỡng những giấc mơ không ngừng vươn lên. Mỗi cuốn sách hay món quà được quyên góp là một món quà tri thức vô giá, mở ra những cơ hội và hành trình học tập và phát triển cho các em nhỏ vùng cao. Đồng thời cũng truyền đi được thông điệp về sự chia sẻ và yêu thương, khơi dậy tinh thần trách nhiệm xã hội và lòng nhân ái trong mỗi bạn sinh viên.
  • Mỗi 1kg sách hoặc 1 sản phẩm đồ chơi (gấu bông, đồ chơi,....) vẫn có thể sử dụng bình thường sẽ nhận về một phần quà từ BTC
  • Các bạn sinh viên đến khu vực tủ sách, tự thực hiện việc đóng sách + viết thư tay trên thẻ tag đã được BTC chuẩn bị sẵn, đặt sách lên khu vực tủ sách và đổi lấy phần quà từ phía BTC
         Sự kiện Campus Tours 2024 - Điểm thăm khám da di động hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ, bổ ích cùng với các phần quà hấp dẫn. Đừng quên theo dõi MD CARE Vietnam và Cao Đẳng Dược TW Hải Dương để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện chào tân sinh viên thú vị này bạn nhé!
         Tham gia ngay sự kiện tại đây: https://www.facebook.com/share/bgWUCnPZpx6xN6HJ/

Thông tin liên hệ: