Phiên họp Hội đồng Trường Quý III năm 2022 và lấy ý kiến giới thiệu bầu bổ sung nhân sự kiện toàn Hội đồng trường

Chiều ngày 26 tháng 10 năm 2022, tại phòng họp tầng 3 nhà 8 tầng, Hội đồng trường Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã tổ chức phiên họp thường kỳ quý III năm 2022 và lấy ý kiến giới thiệu bầu bổ sung nhân sự kiện toàn Hội đồng trường, dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường.

Tham dự phiên họp, về phía thành viên ngoài trường có TS. Nguyễn Văn Quân – Phó vụ trưởng, Vụ Khoa học Công nghệ và Đào tạo - Bộ Y Tế; PGS.TS. Nguyễn Vũ Trung – Giám đốc Viện Paster Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Thị Trung Chính – Phó giám đốc sở Y tế Hải Dương, đồng chí Nguyễn Thị Tú Anh – Tổng giám đốc công ty cổ phần Dược & vật tư Y tế Hải Dương. Về phía Nhà trường có TS . Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng nhà trường, DSCK II. Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn bộ các thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Toàn cảnh phiên họp

Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng – thư ký Hội đồng trường thông qua chương trình làm việc của phiên họp, TS. Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường đã điều hành triển khai báo cáo kết quả hoạt động của Hội đồng trường theo nghị quyết phiên họp quý II/2022; báo cáo về kết quả giám sát chuyên đề quý II/ 2022 đối với công tác tài chính; dự kiến hoạt động giám sát quý III năm 2022, lấy ý kiến đóng góp cho Dự thảo lần 1 “ Quy chế hoạt động của Hội đồng trường” theo thông tư số 15/2021/TT-BLĐTBXH ngày 21/10/2021 quy định về Điều lệ trường Cao đẳng. Cũng trong phiên họp các đại biểu cho ý kiến giới thiệu bầu bổ sung nhân sự kiện toàn Hội đồng

TS. Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường khai mạc phiên họp

DSCK I. Nguyễn Xuân Hùng thông qua chương trình làm việc

Các đại biểu tham dự đã thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến góp ý cho Dự thảo lần 1 “ Quy chế hoạt động của Hội đồng trường, đặc biệt chốt về số lượng, cơ cấu và thực hiện kiện toàn nhân sự thành viên Hội đồng trường là đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, đại diện khối phòng, đại diện khối giảng viên và Bí thư ban chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế phát biểu chỉ đạo cuộc họp

Cũng tại phiên họp TS. Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt Hội đồng Trường gửi lời cảm ơn và tặng hoa đến các thành viên Hội đồng trường vì điều kiện chuyển công tác không tiếp tục tham gia thành viên Hội đồng trường. Đặc biệt đồng chí rất vui mừng và cảm ơn TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế được Bộ Y tế cử về trực tiếp đại diện lãnh đạo Bộ tham gia Hội đồng Trường.

TS. Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Phiên họp quý III/2022 Hội đồng trường Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã nhận được những ý kiến đóng góp quan trọng của các thành viên và kết thúc thành công tốt đẹp, hoàn thành tất cả các nội dung trong chương trình làm việc đã đề ra./.

Một số hình ảnh của phiên họp

- Ngọc Bích -