Phấn khởi, vui tươi “Đêm Hội Trăng Rằm”

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, tối 22/9/2023 (tức ngày 8/8 âm lịch) Ban Chấp hành Công đoàn Trường cùng Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường phối hợp tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” và tặng quà cho các cháu thiếu nhi có kết quả học tập tốt trong năm học 2022 - 2023 cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức và người lao động (CBVC&NLĐ) Nhà trường.

Đến dự và chung vui với các cháu thiếu nhi có lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn trường, Ban nữ công, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện, Đội máu, phụ huynh và đông đảo các cháu thiếu nhi là con em CBVC&NLĐ Nhà trường.

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một Tết Trung Thu tràn ngập niềm vui, tiếng cười và được hiểu hơn về một ngày lễ cổ truyền của dân tộc, đồng thời tạo điều kiện để các em có cơ hội được tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn. Ban tổ chức đã chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi rất nhiều tiết mục với những nội dung hấp dẫn và ý nghĩa.

Mở đầu chương trình là màn múa lân truyền thống không thể thiếu trong mỗi dịp Trung thu, do Câu lạc bộ máu đảm nhiệm.

Tiếp theo chương trình, nhằm động viên khuyến lệ tinh thần không ngừng học tập và rèn luyện của các cháu thiếu nhi, nhi đồng. Các bác lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn trường đã trao 76 phần thưởng hết sức ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi có kết quả học tập tốt trong năm học 2022 - 2023.

Các bác lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn trường trao các phần thưởng cho các cháu thiếu nhi
có kết quả học tập tốt trong năm học 2022 - 2023.

Thay mặt cho toàn thể các bạn thiếu nhi nhi đồng, con Nguyễn Hạnh Nguyên (con gái mẹ Nguyễn Thị Việt Nga – Tổ công đoàn Ngoại ngữ - Tin học lên phát biểu cảm ơn sâu sắc những tình cảm hết sức ấm áp, yêu thương mà các bác lãnh đạo nhà trường cũng như các bậc cha, mẹ đã dành tặng cho các con, đồng thời, các con hứa sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia các hoạt động để không phụ lòng cha, mẹ và các bác lãnh đạo nhà trường mong mỏi.

Cháu Nguyễn Hạnh Nguyên phát biểu cảm ơn

Đặc biệt năm nay, Ban lãnh đạo quyết trao 100 món quà “Gắn kết yêu thương” tới toàn thể CBVC&NLĐ trong toàn trường.

Cũng tại chương trình, một phần không thể thiếu và thu hút được sự hào hứng tham gia đông đảo của các cháu thiếu nhi nhất là các bạn được Chị Hằng, Chú Cuội giao lưu và tổ chức các trò chơi cực kì sôi động cho các em thiếu nhi. Đêm hội năm nay còn có rất nhiều tiết mục văn nghệ độc đáo do chính con em CBVC&NLĐ biểu diễn.

Cháu Trần Hà Minh dẫn chương trình văn nghệ do các con biểu diễn

Chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” là hoạt động thường niên được Nhà trường tổ chức nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm áp, yêu thương, ý nghĩa và kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và các đoàn thể trong việc chăm sóc, giáo dục các cháu thiếu niên nhi đồng là con em CBVC&NLĐ trong trường.

Một số hình ảnh đẹp khác tại “Đêm Hội Trăng Rằm”

- Vũ Hà -