//

Mít tinh kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1982 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Chiều ngày 07/3/2022, tại Phòng Hội thảo, nhà 8 tầng, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Buổi mít tinh được diễn ở cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến. Dự buổi mít tinh có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; cán bộ quản lý các phòng, bộ môn; đại diện các đoàn thể; đặc biệt 100% nữ cán bộ viên chức và người lao động đã có mặt đông đủ.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể của đội ngũ nữ cán bộ viên chức và người lao động trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn cũng như những thành tích đạt được trong các phong trào, hoạt động; đồng thời có những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị, em nhân dịp kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ. Đồng chí Trần Bá Kiên tin tưởng rằng đội ngũ nữ cán bộ viên chức và người lao động Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống năng động, sáng tạo của người phụ nữ trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiếp theo đó, đại diện các đoàn thể cũng có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng chị, em nhân dịp kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Tại buổi mít tinh, Ban tổ chức Cuộc thi ảnh “Nữ cán bộ viên chức HCCP duyên dáng” năm 2022 đã trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho các đơn vị đạt Giải cao trong Cuộc thi.

Buổi mít tinh đã khép lại với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất gửi tới toàn thể nữ cán bộ viên chức và người lao động Nhà trường, nhân dịp 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng thật nhiều ý nghĩa và trân trọng./.                                                                      

Vũ Hà

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi mít tinh kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng


\THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook