//

Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 và kỷ niệm 15 năm nâng cấp thành Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Ngày 12/11/2022,Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 và kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, 15 năm nhà trường được nâng cấp từ Trung cấp Dược lên thành trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

Toàn cảnh buổi Lễ

 Về dự chung vui cùng thầy và trò nhà trường có sự hiện diện của TS.Phạm Văn Tác, Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và đào tạo (Cục KHCN&ĐT) - Bộ Y tế, Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia cùng các đồng chí chuyên viên Cục KHCN&ĐT.

Về phía lãnh đạo các ban, ngành tỉnh Hải Dương có đồng chí Phạm Hữu Thanh - Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Bùi Quốc Trình - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH; đồng chí Dương Thị Hương Giang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Tham dự Buổi lễ còn có đại diện các Tổ chức, Công ty, Doanh nghiệp đang hợp tác trên các mảng lĩnh vực hoạt động cùng nhà trường: Công ty dược phẩm và thương mại Phương Đông, Công ty TNHH Korea Việt Nam, Công ty TNHH TM Quốc tế Á Mỹ, Công ty cổ phần Dược phẩm Syntech, Công ty cổ phần Dược phẩm Quốc tế Dolexphar, Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu, Công ty TNHH Novopharm, Công ty cổ phần IBA Việt Nam – Chi nhánh Hải Dương, Công ty cổ phần Dược liệu Bách Thông, Công ty cổ phần tập đoàn Merap Group, Công ty cổ phần Dược phẩm Pharmacity, Công ty CP ĐT XD và cung ứng nhân lực Hoàng Long; Công ty cổ phần Vật tư và thiết bị ATI...

Về phía nhà trường, tham dự buổi lễ có TS.Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS.Trần Bá Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Ths, DSCKII Nguyễn Thị Thanh Nhài – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng cùng các thầy giáo, cô giáo là cán bộ quản lý, cán bộ giảng viên các đơn vị trực thuộc trong toàn trường. Đặc biệt là sự hiện diện của đông đủ các bạn tân sinh viên Khóa Cao đẳng chính quy K15 vừa nhập trường cùng đại diện các khóa lớp sinh viên đang theo học tại trường.

            Năm học 2021 - 2022 vừa qua tiếp tục là một năm nhiều biến động do đại dịch Covid-19 tiếp tục tác động lớn đến mọi hoạt động của trường. Dù vậy, tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên đã biến khó khăn thành cơ hội, nỗ lực phấn đấu, không ngừng đổi mới sáng tạo, đồng lòng, đoàn kết vượt qua thử thách và thực hiện thành công nhiệm vụ năm học.

Sau phần đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2022-2023 của Ths, DSCKII Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, TS.Trần Bá Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn Khai giảng năm học mới. TS.Trần Bá Kiên đã gửi lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn trân trọng đến lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo tỉnh Hải Dương, các vị đại biểu đã đến tham dự chung vui cùng thầy trò nhà trường. TS.Trần Bá Kiên cũng đã chỉ ra những thành tựu nổi bật trong chặng đường 15 năm nhà trường được nâng cấp lên trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đồng thời ghi nhận, đánh giá cao công sức, tâm huyết của các cán bộ, giảng viên nhà trường trong suốt năm học qua và ân cần căn dặn các em sinh viên cố gắng học tập, trau dồi đạo đức, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường.


TS.Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới


Ths.Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới
 

TS. Nguyễn Thị Hường- Chủ tịch Hội đồng trường đánh trống khai giảng, báo hiệu năm học mới đang về với thày và trò trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

TS.Nguyễn Thị Hường – Chủ tịch Hội đồng trường đánh trống khai giảng năm học mới


Cô giáo Trương Thị Hoa – GV đạt giải Nhì Hội giảng cấp trường năm học 2021-2022 đã đại diện tập thể sư phạm nhà trường phát biểu tại buổi Lễ với niềm tin tưởng cùng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới. Đại diện cho hơn 400 tân sinh viên nhập trường được tham dự Lễ Khai giảng, sinh viên Nguyễn Phương Thảo cũng có bài phát biểu hưởng ứng tại buổi Lễ với nhiều tình cảm tin yêu và hi vọng dành cho ngôi trường mà các em đã lựa chọn học tập và chắp cánh ước mơ khởi nghiệp cho tương lai.


Cô giáo Trương Thị Hoa – Đại diện cho tập thể sư phạm nhà trường phát biểu tại buổi Lễ


Sinh viên Nguyễn Phương Thảo – Lớp 15A.CLC1 đại diện cho các tân sinh viên phát biểu

 

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, TS.Phạm Văn Tác đã trân trọng ghi nhận và nồng nhiệt biểu dương tinh thần và những việc làm tích cực, thiết thực, ý nghĩa của các thế hệ thày và trò nhà trường trong suốt chặng đường 15 năm nâng cấp lên trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và đặc biệt trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, chúc mừng các tập thể và cá nhân nhà trường đã đạt nhiều thành tích nổi bật, được Đảng, Nhà nước, Bộ Y tế và các cấp ghi nhận, biểu dương. TS.Phạm Văn Tác đề nghị thầy và trò nhà trường cần tập trung vào thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm học mới 2022-2023. Đồng thời, TS.Phạm Văn Tác cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, các thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác tại trường nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.TS.Phạm Văn Tác – Cục trưởng Cục KHCN&ĐT – Bộ Y tế phát biểu tại buổi LễTS.Phạm Văn Tác trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho tập thể nhà trường


TS.Phạm Văn Tác trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho các đơn vị xuất sắc của nhà trường

Nhân dịp Lễ trang trọng này, thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, TS.Phạm Văn Tác đã trao tặng Bằng khen của Bộ Y tế và đồng chí Bùi Quốc Trình - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Hải Dương cũng trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân xuất sắc của nhà trường đạt được trong năm học 2021-2022.

Nhà trường cũng đã trao những suất học bổng dành cho các tân sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu thủ khoa, á khoa kỳ tuyển sinh năm học 2022 – 2023 và học bổng khuyến học cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức vươn lên trong hoc tập, rèn luyện.

 TS.Phạm Văn Tác trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho các cá nhân xuất sắc của nhà trường


Đồng chí Bùi Quốc Trình trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương cho các đơn vị xuất sắc của nhà trường


Đồng chí Bùi Quốc Trình trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương cho các cá nhân  xuất sắc của nhà trường


TS.Trần Bá Kiên trao học bổng cho các sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa, Á khoa năm học 2022-2023


ThS.Nguyễn Thị Thanh Nhài trao học bổng khuyến học cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

 

Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học tới của toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên trong toàn trường.

 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường

                                                                                             -Cẩm Giang-

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook