Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 15 tháng 4 năm 2022, Chi bộ Công tác Học sinh sinh viên đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú là Nguyễn Đức Chí và Nguyễn Quang Huy -  sinh viên Cao đẳng chính quy khóa 12.
      Tham dự Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Nguyễn Thị Hường - Bí thư BCH Đảng bộ nhà trường, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhài - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Bí thư Chi bộ Công tác HSSV; các đồng chí đại diện cho các Đoàn thể; các thầy, cô cố vấn học tập; sinh viên là lớp trưởng, bí thư các khóa, lớp.
      Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhài - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 02 đồng chí Nguyễn Đức Chí và Nguyễn Quang Huy trong thời gian thử thách 12 tháng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên chi bộ, đảng viên mới Nguyễn Đức Chí và Nguyễn Quang Huy tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng Chi bộ, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hường - Bí thư BCH Đảng bộ nhà trường, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng 02 đảng viên mới đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ có thêm đảng viên mới;; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới tiếp tục rèn luyện giữ gìn phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập, hăng hái tham gia các phong trào, hoạt động, phát huy năng lực và trí tuệ hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.
       Buổi lễ kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi, của chi bộ, niềm vinh dự của các đồng chí đảng viên mới đã chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
- Vũ Hà -

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp Đảng:

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhài - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Công tác HSSV trao Quyết định và  giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới

Sinh viên Nguyễn Đức Chí - Đảng viên mới đọc Lời tuyên thệ và nhận nhiệm vụ

Sinh viên Nguyễn Quang Huy - Đảng viên mới đọc Lời tuyên thệ và nhận nhiệm vụ