//

GẶP MẶT KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2024)

          Hòa trong không khí của ngành Y tế cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024), chiều nay, 27/02/2024, Trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Tập thể viên chức, người lao động nhà trường
 
         Tham dự buổi gặp mặt có TS.Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS.Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường, lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể, cán bộ quản lý các đơn vị và viên chức, người lao động thuộc chuyên môn Y, Dược của nhà trường.
TS.Trần Bá Kiên phát biểu tại buổi gặp mặt
 
        Phát biểu tại chương trình, TS.Trần Bá Kiên đã gửi lời chúc mừng tới tất cả các đồng chí tham dự buổi gặp mặt. Đồng chí đã nồng nhiệt biểu dương và ghi nhận những nỗ lực đóng góp của tập thể viên chức, người lao động nói chung đặc biệt là đội ngũ thầy thuốc của nhà trường nói riêng. TS.Trần Bá Kiên vui mừng chỉ ra những cơ hội phát triển mới của nhà trường trong năm 2024 cùng những yêu cầu, nhiệm vụ mới cho mỗi cá nhân để góp phần cùng nhau chinh phục những mục tiêu mới, tạo thêm các dấu ấn đột phá mới. Đồng chí cũng đề nghị toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên toàn trường tiếp tục phát huy tính chủ động, sáng tạo trong rèn luyện, lao động, học tập; không ngừng nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp; tích cực tham gia phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện tốt lời dạy của Người: “Lương y như từ mẫu”, hoàn thành xuất sắc vai trò của “Hai người thầy” - Thầy giáo và Thầy thuốc. 
TS.Nguyễn Thị Hường trao kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho các cá nhân xuất sắc
 
         Cũng nhân dịp này, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Y tế, TS.Nguyễn Thị Hường đã trao kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho 13 cá nhân của nhà trường vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển đào tạo của nhà trường nói riêng và sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân nói chung.
         Trước đó, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ý nghĩa như đón tiếp các đơn vị, cá nhân, tổ chức đến tặng hoa chúc mừng, chia sẻ niềm vui và tình cảm đến cán bộ, giảng viên, người lao động, đặc biệt là “Giải kéo co” của cán bộ, giảng viên các đơn vị trong trường.
Lãnh đạo nhà trường trao giải cho đội thi Kéo co đoạt giải Nhất
 
         Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm cúng, nồng hậu, giúp mỗi người thêm tin yêu và gắn bó với nhà trường, với ngành nghề mình đang theo đuổi. Qua đó, cũng, tiếp thêm ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết với mỗi cán bộ, giảng viên nói chung, mỗi chiến sỹ khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng - các Bác sĩ, Dược sĩ của nhà trường nói riêng, những người đang ngày ngày miệt mài tận tụy với công việc của mình trong các phòng thí nghiệm, trên các giảng đường, tại các đơn vị để góp công sức vào sự nghiệp đào tạo đội ngũ cán bộ có chất lượng cao cho ngành Y tế đất nước.

Một số hình ảnh khác tại buổi gặp mặt và chuỗi hình ảnh chào mừng ngày 27/02:
 
~ Cẩm Giang ~ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook