Ký kết với công ty cp Dược phẩm SYNTECH

Chiều ngày 29/10/2021, tại trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và Công ty cổ phần dược phẩm Syntech đã ký kết hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.
Tham dự buổi ký kết, về phía Công ty CP DP Syntech có ông Nguyễn Xuân Trang - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc nhà máy, ông Nguyễn Văn Duyệt - Tổng Giám Đốc, anh Nguyễn Tiến Thành - Phó Giám Đốc, anh Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám Đốc; về phía Nhà trường có TS. Trần Bá Kiên - Phó bí thư, Hiệu trưởng, các thày cô giáo là cán bộ quản lý các phòng Đào tạo, Khảo thí KĐCL, Công tác HSSV, Trung tâm NCKDD và Ban kết nối doanh nghiệp.
Công ty CP Dược phẩm Syntech được thành lập năm 2017 bởi đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và trang thiết bị y tế. Công ty có trụ sở toạ lạc tại số 17, lô 13, KĐT Đền Lừ 1, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội và Nhà máy với quy mô 13.000m2 đặt tại Cụm Công nghiệp Ba Hàng, phường Nam Đồng, thành phố Hải Dương. Với tổng vốn đầu tư hàng trăm tỷ, Syntech sở hữu các dây chuyền sản xuất  hiện đại, đồng bộ, khép kín theo tiêu chuẩn GMP - ISO 13485:2016 - ISO 9001:2015, chuyên sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phầm và trang thiết bị y tế. Kiên định tôn chỉ “Tận tâm vì sức khoẻ” Công ty CP Dược phẩm Syntech luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ uy tín và chất lượng, góp phần phục vụ sức khoẻ cộng đồng.
Phát biểu tại buổi Lễ ký kết ông Nguyễn Xuân Trang - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc nhà máy đánh giá rất cao về năng lực và chất lượng đào tạo của Trường. Ông Nguyễn Xuân Trang nhấn mạnh về sự hợp tác trong nghiên cứu các đề tài khoa học về dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Trường, sẵn sàng chuyển giao công nghệ, đào tào sinh viên và phát huy thế mạnh của các bên để Syntech có những sản phẩm chất lượng cao, Nhà trường đạt trường chất lượng cao.
Đại diện Nhà trường TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng phát biểu: Trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương tăng cường hợp tác với doanh nghiệp dược để đào tạo nguồn nhân lực dược chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội nói chung và Syntech nói riêng. Bên cạnh đó, Trường có Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng khoa học - công nghệ vào sản xuất, kinh doanh và dịch vụ trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP sẵn sàng nghiên cứu, chuyển giao công nghệ cùng Syntech.
Hoạt động ký kết hợp tác giữa nhà trường và Syntech trên tôn chỉ và mục đích vì sức khỏe cộng đồng, vì sự phát triển bền vững hứa hẹn sẽ đem lại sự đột phá trong nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và đào tạo nhân lực dược chất lượng cao của hai bên.
                                                                             Hồng Vân