//

Ký kết biên bản ghi nhớ giữa trường Republic Polytechnic – Singapore và Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa hai trường Republic Polytechnic – Singapore và Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, chiều ngày 20/6/2022, tại trường Republic Polytechnic đã diễn ra chuyến thăm, làm việc và ký kết Biên bản ghi nhớ giữa hai trường nhằm tăng cường hợp tác trao đổi sinh viên, giảng viên và các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học.

 

Tại buổi làm việc, về phía trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương có sự hiện diện của Tiến sĩ Trần Bá Kiên - Hiệu trưởng và các giảng viên Vương Thị Liên, Dương Ánh Tuyết - phụ trách lĩnh vực nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của trường.

 

  Ông Ashley Chua – Giám đốc cấp cao Republic Polytechnic phát biểu chào mừng

  

TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương phát biểu

 

Về phía trường Republic Polytechnic có ông Ashley Chua, Giám đốc cấp cao; ông Terrence Chong, Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế; ông LIM Boon Whatt – Giám đốc Trường Khoa học ứng dụng (trực thuộc trường Republic Polytechnic);  bà Dawn Er – Trưởng Khoa Dược, các lãnh đạo quản lý các trường thành viên và các khoa phòng, cán bộ, giảng viên đã và đang tham gia các chương trình hợp tác với trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương.

 

Ông Ashley Chua – GĐ cấp cao Republic Polytechnic và TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng trường CĐ Dược TW Hải Dương ký Biên bản ghi nhớ

 

Phát biểu chào mừng, ông Ashley Chua, Giám đốc cấp cao RP và TS. Trần Bá Kiên, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành dành cho đối tác, đánh giá cao sự hợp tác lâu dài giữa hai trường, tóm lược lại toàn bộ các hoạt động hai bên đã cùng nhau hợp tác  đồng thời bày tỏ hi vọng hai trường tiếp tục mở rộng các hoạt động hợp tác sâu rộng hơn như nghiên cứu khoa học, mô hình thực tế ảo v.v… ngoài các hoạt động truyền thống là trao đổi sinh viên và giảng viên.

 Toàn cảnh Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ

 

Biên bản ghi nhớ lần này là sự tiếp nối Biên bản ghi nhớ đầu tiên sau 05 năm. Là một trong 7 trường Cao đẳng công lập của Singapore, Republic Polytechnic nổi tiếng về phương pháp giảng dạy dựa trên vấn đề và hiện nay các giảng viên RP đang thực hiện việc chia sẻ về phương pháp này cho các giảng viên HCCP với buổi chia sẻ trực tuyến đầu tiên đã diễn ra vào ngày 03/6/2022 và sẽ tiếp nối chuỗi các hoạt động dự giờ vào tháng 7 và tháng 8/2022. Đây là cơ hội cho các giảng viên và sinh viên của trường nâng cao chất lượng dạy và học trong môi trường hội nhập quốc tế.


  

Ông Ashley Chua – Giám đốc cấp cao RP trao quà lưu niệm cho TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng Cao đẳng Dược TW Hải Dương

TS. Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng Cao đẳng Dược TW Hải Dương trao quà lưu niệm cho ông Ashley Chua – GĐ cấp cao RP

 

Sau buổi làm việc, các lãnh đạo trường Republic Polytechnic đã dẫn đoàn đại biểu của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tham quan cơ sở vật chất khoa Dược, thư viện và các khoa khác của nhà trường.

 

Đoàn Cao đẳng Dược TW Hải Dương thăm quan Khoa Dược trường Republic Polytechnic

 

 Lãnh đạo và giảng viên của hai trường chụp ảnh lưu niệm

 

Chuyến thăm, làm việc và ký kết Biên bản ghi nhớ với trường Republic Polytechnic Singapore của đoàn trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác truyền thống giữa hai trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và Republic Polytechnic, Singapore đồng thời khẳng định vị thế của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương trong việc đào tạo dược trong nước và hợp tác quốc tế với các trường trong khu vực về lĩnh vực dược. Ngoài chuyến thăm và làm việc tại trường Republic Polytechnic, đoàn cũng đã đến thăm trường Đại học James Cook tại Singapore.               

Một số hoạt động khác trong chuyến thăm:

 

 


 

Vương Thị Liên
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook