KHÓA ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN ĐẦU TIÊN NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

SẴN SÀNG CHO CÁC KHÓA ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN ĐẦU TIÊN NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TẠI TRƯỜNG CĐ DƯỢC TRUNG ƯƠNG HẢI DƯƠNG

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng đòi hỏi sự bài bản, chuyên nghiệp và những hiểu biết chuyên sâu. Sau lễ ra mắt chương trình đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết sẵn sàng tiếp nhận các học viên khóa đào tạo đầu tiên của nghề này.

D:\Dữ liệu Giang (ổ E)\Hoạt động TS 2023\Truyền thông 2023\Bài báo dự phòng\Ảnh tin đăng báo\Toàn cảnh khuôn viên nhà trường.jpg

Nhà trường có cơ sở vật chất đồng bộ với hệ thống trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại, các học phẩm đảm bảo chất lượng cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên, kỹ thuật viên có uy tín, tay nghề cao nhằm phục vụ tốt nhất hoạt động đào tạo khóa chăm sóc da cơ bản và chăm sóc da chuyên sâu.

-Đội ngũ cán bộ, giảng viên, kỹ thuật viên-

Để tìm hiểu, đăng ký các khóa học này, học viên sẽ được tư vấn chi tiết tận tình bởi đội ngũ cán bộ tuyển sinh tâm huyết. Học viên muốn tìm hiểu về khóa học sẽ được hướng dẫn tham quan cơ sở học lý thuyết, thực tập thực hành chuyên môn, tư vấn sâu hơn về các vấn đề liên quan tới khóa học, tham gia một buổi học trực tuyến miễn phí trước khóa học.

-Thiết bị, máy móc phục vụ hoạt động dạy và học-

Học viên khi học nghề chăm sóc da tại trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương sẽ được đào tạo các kiến thức, kỹ năng chuyên môn về chăm sóc da theo chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn; được tiếp cận các phương pháp làm đẹp và chăm sóc da hiệu quả; phát triển kỹ năng tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tình về chăm sóc da. Đặc biệt, với việc được tạo điều kiện tham gia nhiều nhất vào quá trình thực hành kỹ năng nghề sẽ giúp học viên tiếp cận nhanh chóng thực tiễn công việc sau tốt nghiệp.

-Học viên tìm hiểu, đăng ký nghề chăm sóc da tại trường-

Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tuyển sinh học viên các khóa đào tạo thường xuyên nghề chăm sóc da cơ bản và chăm sóc da nâng cao là những thí sinh đã tốt nghiệp từ THCS trở lên, có đủ điều kiện sức khỏe và đam mê yêu thích với lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Học viên có nhu cầu đăng ký trực tuyến ngay tại website của trường (https://duoctu-hd.edu.vn) hoặc tại đường link https://daotaonghespa.2nclinic.online. Học viên cũng có thể gọi tới các số tư vấn tuyển sinh của trường (0961.394.499/ 0961.384.466/ 0877.668.373) để được hướng dẫn chi tiết hơn.

-Cẩm Giang-

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC: