Hội nghị Viên chức và Người lao động năm học 2022-2023

Sáng ngày 9/10/2022, tại Hội trường - Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã diễn ra Hội nghị Viên chức & Người lao động (HNVC&NLĐ) năm học 2022-2023

Tham dự hội nghị có TS.Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS.Trần Bá Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong trường.

Phát biểu khai mạc hội nghị TS. Trần Bá Kiên đã khẳng định : “Hội nghị viên chức & người lao động bao giờ cũng có ý nghĩa quan trọng của cả một năm học. Trước yêu cầu về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Dược, trước xu thế cạnh tranh trong lĩnh vực đào tạo đã và đang đặt ra đòi hỏi cấp bách đối với các trường, trong việc giữ vững thương hiệu, chất lượng đào tạo, đảm bảo chỉ tiêu tuyển sinh, thực hiện lộ trình tiến tới hoạt động tự chủ, giữ vững và đảm bảo đời sống cho CB nhân viên, đảm bảo sự tồn tại và phát triển của nhà trường. Chính vì đòi hỏi mỗi đại biểu tham dự hội nghị hãy phát huy cao độ tinh thần dân chủ, thảo luận sôi nổi nhiệt tình, bổ sung hoàn chỉnh bản báo cáo phương hướng kế hoạch năm học 2022-2023

TS. Trần Bá Kiên- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được  trong mọi lĩnh vực hoạt động của Nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà năm học 2022-2023 CBVC&NLĐ nhà trường cần nỗ lực thực hiện. Do đó cần phát huy trí tuệ, sự sáng tạo của tập thể và sự đồng thuận cao trong toàn thể viên chức - người lao động.

TS.Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường - phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị đã nghe Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhài – phó hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết HNVC &NLĐ năm học 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm học 2022-2023; Ths. Nguyễn Thị Dịu-Trưởng phòng quản lý đào tạo- -KHCN & HTQT báo cáo tình hình hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2021 - 2022 và Phương hướng công tác năm học 2022 - 2023; Ths. Bùi Kim Dung-trưởng phòng tài chính kế toán báo cáo công tác tài chính năm học 2021 - 2022 và dự kiến thực hiện năm 2022-2023.

Tại hội nghị Ths. Đinh Thị Ngọc Bích – Chủ tịch công đoàn đã báo cáo Tổng hợp ý kiến HNVC&NLĐ tại 15 đơn vị trong trường và báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2021-2022, phát động thi đua năm học 2022-2023. Ký giao ước thi đua giữa BGH và Công đoàn.

Ths. Đinh Thị Ngọc Bích – Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2021-2022, phát động thi đua năm học 2022-2023

Ký giao ước thi đua giữa Ban giám hiệu và Công đoàn

Cũng tại Hội nghị TS. Trần Bá Kiên-Hiệu trưởng nhà trường đã trả lời, giải đáp 44 ý kiến đề xuất, kiến nghị của CBVC&NLĐ trong trường với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, xây dựng và trách nhiệm, đồng chí Hiệu trưởng cũng  đánh giá cao những đề xuất góp ý vào phương hướng hoạt động của nhà trường trong năm học tới.

Nghị quyết Hội nghị Viên chức & Người lao động Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương năm học 2022 - 2023, với những mục tiêu, giải pháp, phương hướng rõ ràng, tập trung những công việc trọng tâm nhằm tiếp tục phấn đu để khẳng định thương hiệu của Trường qua chất lượng đào tạo gắn kết doanh nghiệp, qua hoạt hoạt sản xuất kinh doanh Dược...đã được toàn thể đại biểu Hội nghị biểu quyết thông qua với sự nhất trí cao. Sự thành công của Hội nghị Viên chức & Người lao động năm học 2022 - 2023 đánh dấu cho sự khởi đầu tốt đẹp của Nhà trường trong năm học mới./.

Một số hình ảnh của Hội Nghị

- Ngọc Bích -