Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 12/12/2020, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021.

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, cán bộ quản lý các Phòng, Bộ môn và toàn thể cán bộ, viên chức (CBVC) đang công tác tại Nhà trường.
Sau lời phát biểu khai mạc Hội nghị CBVC của TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt Đoàn Chủ tịchThạc sỹ Đinh Thị Ngọc Bích - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2019 - 2020 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Toàn thể CBVC đã nhất trí thống nhất 100% với nội dung báo cáo. Đồng thời quyết tâm đoàn kết, đổi mới, sáng tạo và khắc phục khó khăn cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu hành động thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể đã được đề ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.
Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2019 - 2020 của Nhà trường.
Tại Hội nghị Đồng chí Đinh Thị Ngọc Bích báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị CBVC tại các đơn vị trong trường với 100% các đơn vị và cá nhân đều đăng ký danh hiệu thi đua năm học 2020 - 2021 từ Lao động Tiên tiến trở lên, các đơn vị cũng gửi 37/44 ý kiến không trùng nhau. TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trả lời với một tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan.
Hội nghị CBVC Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương năm học 2020 - 2021 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới với nhiều thách thức và thành công./.