Hoạt động trao tặng quà ủng hộ chiến dịch “Mùa hè xanh 2022”

Sáng ngày 19/7/2022, tại phòng Hội thảo đã diễn ra hoạt động trao tặng quà ủng hộ của  Công ty Cổ phần Quốc tế Dược phẩm Hadu – Hadu 79 cho chiến dịch “Mùa hè xanh 2022” của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

Chương trình  khám tư vấn và phát thuốc miễn phí cho những người có công nhân ngày Thương binh liệt sĩ là hoạt động thường niên trong các chiến dịch “Mùa hè xanh” của Trường Cao đẳng Dược Trung ương. Với ý nghĩa cao đẹp, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” chương trình đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của nhiều các Doanh nghiệp, mạnh thường quân, nhà hảo tâm. Trong đó, nhà tài trợ Kim cương cho chiến dịch - Công ty Cổ phần Quốc tế Dược phẩm Hadu – Hadu 79 đã trực tiếp về trường để trao quà ủng hộ.

Tham gia buổi trao tặng, về phía Công ty Cổ phần Quốc tế Dược phẩm Hadu – Hadu 79 có ông Bùi Ngọc Thưởng, Tổng Giám đốc công ty, Ông Bùi Mạnh Hà, đại diện các nhãn hàng công ty; về phía trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, có ông Trần Bá Kiên- Hiệu trưởng nhà trường, Bà Đinh Thị Ngọc Bích - chủ tịch Công đoàn trường, ông Nguyễn Văn Quyết - đại diện Ban Kết nối Doanh nghiệp nhà trường, Bà Phạm Lý Hà - phụ trách Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các ông bà đại diện trong BTV Công đoàn, BTV Đoàn trường.

Tại buổi trao tặng, ông Bùi Ngọc Thưởng – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Dược Hadu 79 đã phát biểu chia sẻ hết sức ý nghĩa về hoạt động thiện nguyện nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-7/7/2022)

Ông Bùi Ngọc Thưởng- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Hadu 79 phát biểu

Với tấm lòng hảo tâm, Công ty Cổ phần Quốc tế Dược phẩm Hadu – Hadu 79 đã trao tặng quà ủng hộ cho chiến dịch “Mùa hè xanh 2022” của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương trị giá gần 40 triệu đồng và 1 triệu đồng tiền mặt của Tổng Giám đốc Bùi Ngọc Thưởng kính tặng Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Trương Thị Tám.

Đại diện Công ty trao quà và đại diện Lãnh đạo nhà trường, Đoàn Thanh niên Nhà trường nhận quà ủng hộ

Đại diện lãnh đạo nhà trường, ông Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương phát biểu và cảm ơn sự ủng hộ nhiệt thành của Quý Công ty Cổ phần Dược Hadu 79, cam kết rằng toàn bộ phần quà sẽ được Nhà trường chuyển đến tận tay các gia đình chính sách tại xã Đông Kết, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên vào ngày 25/7/2022 tới. Chúc Quý Công ty luôn thành công trong kinh doanh và phát triển bền vững và hy vọng Quý Công ty sẽ tiếp tục tham gia đồng hành với Nhà trường trong các chương trình thiện nguyện khác.

Ông Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương phát biểu

Một số hình ảnh của buổi trao tặng:

- Lý Hà-