SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TRUNG ƯƠNG HẢI DƯƠNG HỖ TRỢ KHẮC PHỤC HẬU QUẢ SAU CƠN BÃO SỐ 3

Từ ngày 08/9/2024 đến ngày 16/9/2024, được sự kêu gọi của Tỉnh Đoàn Hải Dương cũng như Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội Sinh viên nhà trường, sinh viên trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã tích cực tham gia hỗ trợ các công tác khắc phục hậu quả sau bão tại trường cũng như một số nơi trên đại bàn Thành phố Hải Dương.
          Cơn bão Yagi đã qua đi nhưng dư âm của nó vẫn còn để lại nhiều thiệt hại nặng nề trên các tỉnh thành miền Bắc. Hải Dương cũng là một trong những khu vực chịu ảnh hưởng bởi sự càn quét của cơn bão. Đường phố, trường học ngổn ngang với những cành cây gẫy đổ đã gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt của người dân.
          Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, sinh viên trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã tham gia nhiều hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường xử lý cây đổ, cành gãy; khơi thông cống, rãnh; thu gom rác thải trong và ngoài trường, hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả cơn bão số 3.

Sinh viên nhà trường tham gia dọn dẹp tại khuôn viên của trường

Sinh viên nhà trường hỗ trợ công tác giải cứu, tiêu thụ cá lồng hưởng của cơn bão tại quảng trường Trung tâm Văn hóa Xứ Đông

Sinh viên nhà trường hỗ trợ các cô, chú Công ty cổ phần Môi trường đô thị Hải Dương dọn dẹp các tuyến đường

Tuổi trẻ trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương hy vọng rằng có thể góp một phần sức nhỏ bé của mình giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn và sớm quay lại với cuộc sống đời thường.
                                                                                      ~Quỳnh Ngân~