Dược sĩ Trần Xuân Thuyết tặng sách cho trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Ngày 02/11/2022 tại nhà riêng số 32 (8), Tập thể Công ty 18 - 4, tổ 17 phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội; Dược sĩ Trần Xuân Thuyết, nguyên Dược sĩ cao cấp, nguyên cán bộ Trường Trung học Kỹ thuật Dược thuộc Bộ Y tế, nay là Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã trao tặng sách cho Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

Số sách Dược sĩ Trần Xuân Thuyết trao tặng cho nhà trường gần 800 cuốn sách bao gồm Tạp chí Nghiên cứu Dược & Cây thuốc quý (26 cuốn); Tạp chí Cây thuốc quý (300 cuốn); Tạp chí Thuốc & Sức khỏe (441 cuốn), được xuất bản từ năm 1994 đến nay với các bài viết liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe cho con người, trong đó có nhiều bài viết là các công trình nghiên cứu về các cây thuốc và cách sử dụng thuốc của Dược sĩ Trần Xuân Thuyết, một cựu cán bộ của Trường từ năm 1969 đến 1973 với chức vụ Tổ trưởng Giáo tài.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đón nhận món quà từ Dược sĩ Trần Xuân Thuyết

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, thay mặt Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đón nhận món quà từ Dược sĩ Trần Xuân Thuyết. Toàn bộ số sách trên đã được Ban Giám hiệu nhà trường chỉ đạo sắp xếp theo hạng mục và chuyển vào trung tâm thư viện của trường. Hứa hẹn, đây sẽ là những tư liệu quý mà cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường có thể tham khảo để đưa vào bài giảng, đưa vào công tác nghiên cứu khoa học để công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại nhà trường ngày càng phong phú và đa dạng.

TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hồi đồng Trường; Ths. Nguyễn thị Thanh Nhài – phó hiệu trưởng; Ths Bùi Xuân Khoa – trưởng phòng Tổ chức-Hành chính chụp ảnh lưu niệm với Dược sĩ Trần Xuân Thuyết

Thay mặt Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương; Tiến sĩ Trần Bá Kiên, Hiệu trưởng nhà trường đã viết thư bày tỏ tình cảm, gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất đến Dược sĩ Trần Xuân Thuyết và gia đình.

Bùi Xuân Khoa