Dược phẩm Halifa tuyển dụng

DƯỢC PHẨM HALIFA TUYỂN DỤNG

* Do nhu cầu phát triển. Nhà Máy sản xuất Dược phẩm Hải Linh cần tuyển dụng bổ sung nhân sự Dược Sĩ  làm việc tại TP Chí Linh - HD.

* Vị trí tuyển dụng: Quản lý chất lượng (Đảm bảo chất lượng, Kiểm tra chất lượng) + kế hoạch sản xuất

* Số lượng : 2-3 Dược sĩ

* Yêu cầu :

- Tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên các chuyên ngành Dược - Hóa - Thực Phẩm- Mỹ phẩm từ

- Độ tuổi: Dưới 35 tuổi.

- Ưu tiên người có kinh nghiệm. Nếu chưa có kinh nghiệm chỉ cần có nhiệt tình học hỏi sẽ có tất cả.

* Môi trường làm việc: Tại nhà máy SX Dược - Thực phẩm & TB VTYT đã có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Được làm việc trong môi trường với những trải nghiệm & thách thức thú vị, hấp dẫn và điều kiện phát huy trình độ năng lực, sáng tạo .

* Quyền lợi: Được hưởng đầy đủ lương - thưởng theo quy định Công Ty và Luật Lao Động và các chế độ phúc lợi xã hội theo đúng quy định.

-> Được cộng tác với đội nhóm kinh nghiệm & trình độ, vui vẻ hoà đồng, đoàn kết, được trao đổi học hỏi và phát triển bản thân .

-> Được tham gia các kế hoạch đào tạo - phát triển trình độ thực tiễn .

-> Halifa - luôn quan tâm đến nhân viên, tạo mọi cơ hội cho nhân viên tiến bộ .

Quan trọng nhất là tham gia vào Halifa -> một Mái Nhà Chung thực sự xứng đáng để cống hiến và trưởng thành

-> Hãy liên hệ và nộp hồ sơ qua mail : kehoach.hailinh@gmail.com

-> cơ hội để cộng tác và cống hiến

-> Vì Lợi Ích Chung và Giá Trị cho bản thân, cho Cộng Đồng - cho Xã Hội .

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HẢI LINH

*Địa chỉ: Số 119 Nguyễn Trãi I, Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương.

SĐT: 0976 080 721( Ms Thủy); 0983 669 619( Ms Trang)