//

Đoàn công tác Trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên thăm và làm việc với Trường

          Vào sáng 12/05/2022, đoàn công tác của trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên do đồng chí An Thị Vui – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách điều hành trường dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương (Trường) theo công văn đề nghị của đơn vị về việc tham quan, học tập tại Trường.

Tiếp đón và làm việc với đoàn công tác có TS.Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; TS.Trần Bá Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS.Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện cán bộ quản lý các đơn vị.

Sau khi trực tiếp đi tham quan cơ sở vật chất, mô hình tổ chức, hoạt động sản xuất, trao đổi và học tập kinh nghiệm tại các Bộ môn chuyên môn, các Trung tâm của Trường, đoàn công tác đã dành phần lớn thời gian làm việc tại phòng Hội thảo.

Phát biểu khai mạc buổi làm việc tại phòng Hội thảo, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, TS.Trần Bá Kiên gửi lời chào mừng và cảm ơn vì sự tin tưởng mà Đoàn công tác đã giành cho Trường trong chuyến đến tham quan, học tập. TS.Trần Bá Kiên cũng đã chỉ ra những yếu tố vượt trội tạo nên thương hiệu, vị thế của nhà trường trong đào tạo ngành Dược ở trình độ cao đẳng, đặc biệt là ở chất lượng đào tạo. Nhà trường luôn là địa chỉ, cơ sở giáo dục nghề nghiệp uy tín, được các đơn vị đánh giá cao và tìm tới tham quan, trao đổi, học tập kinh nghiệm.

Tại chương trình gặp mặt, sau khi lắng nghe báo cáo tổng thể về mọi mặt hoạt động của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, các thầy cô trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên đã bày tỏ mong muốn được chia sẻ, trao đổi về nhiều nội dung, đặc biệt tập trung vào các phương pháp, cách thức để thực hiện có hiệu quả hoạt động tuyển sinh, quản lý đào tạo và đảm bảo chất lượng trong bối cảnh hiện nay thông qua hàng loạt các câu hỏi được đặt ra.

Đoàn công tác đã đánh giá cao hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ nhân lực đặc biệt là cách thức triển khai có hiệu quả trong từng mảng hoạt động của nhà trường nhất là trong tuyển sinh, đào tạo.

Đồng chí An Thị Vui thay mặt đoàn công tác gửi lời cảm ơn trân trọng tới những tình cảm, sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương để các thành viên của đoàn hoàn thành nhiệm vụ và mong muốn sẽ tiếp tục được nhà trường ủng hộ, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong quá trình phát triển của mình.

Chuyến tham quan và học tập của trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã thành công tốt đẹp, tiếp tục khẳng định hơn nữa vị thế và uy tín của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, thực sự là địa chỉ tin cậy cho các cơ sở đào tạo khác đến tham quan, trao đổi và học tập kinh nghiệm.

Một số hình ảnh của buổi thăm quan
                                                                                      -Cẩm Giang-


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook