//

Đoàn công tác Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh thăm và làm việc với Trường

      Sáng 19/04/2022, đoàn công tác của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.
      Dẫn đầu đoàn công tác là đồng chí Vũ Văn Trực – Phó Giám đốc Sở. Cùng đi với đồng chí Vũ văn Trực là các đồng chí cán bộ quản lý một số đơn vị chuyên môn về Y, Dược của tỉnh Quảng Ninh (Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, Trường Cao đẳng nghề Việt – Hàn..)
      Đại diện lãnh đạo Sở lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương tham dự buổi làm việc là đồng chí Bùi Quốc Trình – Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí cán bộ quản lý phòng Dạy nghề.
      Tiếp đón và làm việc với đoàn công tác có TS.Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; TS.Trần Bá Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS.Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện cán bộ quản lý một số đơn vị.
      Sau khi trực tiếp đi tham quan cơ sở vật chất, mô hình tổ chức, hoạt động sản xuất, trao đổi và học tập kinh nghiệm tại các Bộ môn chuyên môn, các Trung tâm của Trường, đoàn công tác đã dành phần lớn thời gian làm việc tại phòng Hội thảo.
      Phát biểu khai mạc buổi làm việc, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, TS.Trần Bá Kiên gửi lời chào mừng và cảm ơn vì sự tin tưởng mà Đoàn công tác đã giành cho Trường. TS.Trần Bá Kiên cũng đã chỉ ra những yếu tố vượt trội tạo nên thương hiệu, vị thế của nhà trường trong đào tạo ngành Dược ở trình độ cao đẳng, đặc biệt là ở chất lượng đào tạo.
      Tại buổi làm việc, Ths.Nguyễn Thị Dịu – Trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo khái quát, tổng quan về mọi mặt hoạt động của nhà trường, trong đó chú trọng nhấn mạnh về công tác tuyển sinh, đội ngũ giảng viên và hoạt động đào tạo – yếu tố cốt lõi làm nên thương hiệu của nhà trường.
      Các đại biểu của đoàn công tác đã sôi nổi, tích cực đặt ra các câu hỏi thảo luận xoay quanh các giải pháp hiệu quả mà Trường đã và đang triển khai nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyển sinh, hoạt động kết nối trao đổi, hợp tác quốc tế về đào tạo, hoạt động kết nối doanh nghiệp để triển khai nội dung thực tập, thực tế và giải quyết vấn đề “đầu ra” của sinh viên nhà trường sau tốt nghiệp, cơ chế chính sách thu hút nguồn lực cán bộ, giảng viên….. Đoàn công tác đã đánh giá cao về tính phù hợp, ứng dụng và hiệu quả trong thiết kế tổng thể của hệ thống cơ sở vật chất nói chung và hệ thống máy móc, trang thiết bị tại từng đơn vị nói riêng, đến cách thức triển khai các giải pháp hiệu quả trong từng mảng hoạt động của nhà trường nhất là trong tuyển sinh, đào tạo.
      Đồng chí Vũ Văn Trực đã thay mặt đoàn công tác gửi lời cảm ơn trân trọng tới những tình cảm, sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương để các thành viên của đoàn hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí cũng khẳng định những kinh nghiệm học tập được tại nhà trường sẽ vô cùng hữu ích khi được áp dụng với các đơn vị thành viên tham gia đoàn công tác.
      Chuyến tham quan và học tập của đoàn công tác Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã thành công tốt đẹp, tiếp tục khẳng định hơn nữa vị thế và uy tín của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương trong đào tạo lĩnh vực Dược, trình độ Cao đẳng.
                                                                                             -Cẩm Giang-

 
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thăm và làm việc với Trường


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook