//

Đoàn công tác Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế thăm và làm việc với Trường

          Sáng ngày 23/11/2022, đoàn công tác của Cục Quản lý Dược (Cục QLD)- Bộ Y tế đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.
 

Đoàn công tác làm việc cùng lãnh đạo và đại diện cán bộ quản lý nhà trường

 

          Dẫn đầu đoàn công tác là đồng chí DSCKII. Vũ Tuấn Cường, Cục trưởng Cục QLD. Cùng đi với DSCKII. Vũ Tuấn Cường là Ths.Phạm Hữu Thanh – Phó Giám đốc Phụ trách Sở Y tế Hải Dương cùng các đồng chí là chuyên viên một số phòng trực thuộc Cục QLD .
 

 

(Ảnh 2) DSCKII. Vũ Tuấn Cường, Cục trưởng Cục QLD phát biểu tại buổi làm việc

 

          Đón và làm việc với đoàn công tác có TS.Nguyễn Thị Hường-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS.Trần Bá Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Đảng ủy, BGH, đại diện cán bộ quản lý các bộ môn chuyên môn, Trung tâm nghiên cứu và kinh doanh Dược của nhà trường (Trung tâm).
 

 

(Ảnh 3) TS.Trần Bá Kiên - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

 

Sau khi tham quan Trung tâm, đoàn công tác đã có chương trình làm việc cùng lãnh đạo nhà trường. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, ThS.DSCK II.Nguyễn Thị Thanh Nhài đã báo cáo tóm tắt, giới thiệu với đoàn công tác về các mặt hoạt động của nhà trường, nhất là trong hoạt động khoa học và đào tạo cũng như những định hướng trọng tâm phát triển tổng thể trường trong thời gian tới. Đồng chí cũng nhấn mạnh hoạt động quan trọng trong năm 2022 mà nhà trường đang triển khai thực hiện là tổ chức đánh giá ngoài để công nhận mức độ cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) và chương trình đào tạo các trình độ GDNN đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng GDNN theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội.
 

 

(Ảnh 4) DSCKII. Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng quan về nhà trường

 

          TS.Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng gửi lời cảm ơn tới cá nhân Cục trưởng cũng như Cục QLD đã luôn theo dõi, ủng hộ, đồng hành cùng nhà trường và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện hơn nữa cho mỗi bước phát triển của trường trên các lĩnh vực: tham gia các chương trình Hội thảo, tập huấn về chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ giảng viên; được tham gia vào các đề tài nghiên cứu khoa học về bảo tồn nguồn dược liệu… nhằm giúp cán bộ giảng viên nhà trường được nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như năng lực nghiên cứu khoa học.
  

(Ảnh 567) Đoàn công tác tham quan Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược của nhà trường

 

          Phát biểu tại buổi làm việc, thay mặt đoàn công tác, DSCKII. Vũ Tuấn Cường đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đạt được trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ. Cục trưởng gửi lời chúc mừng tới mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và khẳng định, đánh giá cao tinh thần đoàn kết, lao động sáng tạo, tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giảng viên, người lao động trong toàn trường chính là các yếu tố quan trọng góp phần khẳng định thương hiệu của nhà trường. Cục trưởng khẳng định, Cục QLD hoàn toàn ủng hộ mục tiêu phát triển của Trường thành trường chất lượng cao, với mô hình phát triển đào tạo gắn liền với sản xuất, kinh doanh dịch vụ để nhà trường xứng đáng là một cơ sở đầu ngành về đào tạo Dược trình độ cao đẳng của Việt Nam. Lãnh đạo Cục ủng hộ và tạo điều kiện về mọi mặt để nhà trường cùng tham gia vào các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ trong thời gian tới.

 

          Đồng thời, Cục trưởng đã chỉ ra và đề nghị nhà trường cần nghiên cứu, rà soát chiến lược phát triển tổng thể của nhà trường để đẩy nhanh lộ trình xây dựng trường thành Trường ĐH Dược ứng dụng như mục tiêu tầm nhìn mà trường đang phấn đấu thực hiện.
 

 

(Ảnh 8) Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và đại diện cán bộ quản lý nhà trường

 

          Buổi gặp mặt và làm việc của đoàn công tác tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã thành công tốt đẹp theo các nội dung chương trình đã đề ra./.

                                                                            

          -Cẩm Giang-


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook