Đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược tại Nam Định

Được sự đồng ý của Sở Y tế Nam Định, sáng ngày 02/02/2020, tại Thành phố Nam Định, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã phối hợp với Các Công ty Dược và các nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Nam Định mở lớp đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược theo Luật Dược số 105/ 2016/ QH13 và Nghị định 54/2017/NĐ-CP và Nghị định số 155/2018/NĐ-CP cho các đối tượng có chứng chỉ hành nghề Dược theo quy định.
   Tham dự khai giảng và bế giảng lớp học có TS. Trần Bá Kiên – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy khóa học. Sau lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng, lớp học đã được diễn ra nghiêm túc, tích cực và hiệu quả. Cùng ngày, lớp học bế giảng và đại diện lãnh đạo nhà trường đã trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp học cho 250 học viên tham gia.
   Sự phối hợp đào tạo thành công lần này tiếp tục mở ra cơ hội hợp tác lâu dài, hiệu quả, tin cậy giữa nhà trường và các đơn vị Y tế trong toàn quốc. Hiện tại nhà trường vẫn tiếp tục phối hợp với các Sở Y tế, công ty Dược, các cá nhân có nhu cầu ở các địa phương để tổ chức các lớp đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0961.394.499 hoặc 0961.384.466.

-Cẩm Giang -