ĐẠI HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG LẦN II, NHIỆM KỲ 2018 - 2020

ĐẠI HỘI HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG LẦN II, NHIỆM KỲ 2018-2020

Ngày 24-25/8/2018, tại Hội trường 8-9 Đại hội đại biểu Hội sinh viên Trường lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2020 đã được tổ chức trong không khí vui tươi phấn khởi của tuổi trẻ toàn trường.

Căn cứ Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam; Thực hiện Kế hoạch số 26-KH/HSV, ngày 03/3/2018 của Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương về việc tổ chức Đại hội, Hội nghị đại biểu Hội sinh viên các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023; căn cứ sự chỉ đạo của Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Hải Dương, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường, BCH Hội Sinh viên Trường long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương, lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2020.

Tham dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo: đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn – Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh Viên tỉnh Hải Dương; Tiến sỹ Nguyễn Thị Hường – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; Tiến sỹ Trần Bá Kiên – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng; Thạc sỹ Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, Đoàn Trường, các thày cô giáo là cán bộ quản lý các Phòng, bộ môn và các đồng chí là cán bộ Đoàn, Hội của các trường CĐ, ĐH đóng trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ II, có sự tham gia của 100 đại biểu chính thức là cán bộ, sinh viên ưu tú đại diện cho hơn 1000 sinh viên toàn trường đã phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, tập trung trí tuệ để hoàn thành các nội dung và nhiệm vụ quan trọng của Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn - Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh Viên tỉnh Hải Dương đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của Hội sinh viên Trường đã đạt được dù mới được thành lập cách đây 3 năm và trao tặng Bằng khen của BTK Hội Sinh viên Tỉnh cho BCH Hội Sinh viên Trường khóa I và đ/c Vũ Thị Hồng Vân – Chủ tịch Hội sinh viên Trường.

Đại hội đã hiệp thương bầu ra Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường khoá II, nhiệm kỳ 2018 - 2020 gồm 17 đồng chí, Ban kiểm tra gồm 05 đồng chí, đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội sinh viên Tỉnh gồm 20 đồng chí đảm bảo tiêu chuẩn, trình độ và uy tín để lãnh đạo công tác Hội và phong trào sinh viên Nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng với niềm tin tưởng, sự kỳ vọng của Đảng bộ và tuổi trẻ Nhà trường.

Tại Đại hội, Tiến sỹ Trần Bá Kiên – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng đã phát biểu đánh giá về hoạt đồng của Hội Sinh Viên Trường khóa I, giao nhiệm vụ cho BCH Hội Sinh viên Trường khóa II, yêu cầu BCH khóa II cần có kế hoạch, giải pháp cụ thể để thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên, sinh viên Nhà trường nêu cao truyền thống cách mạng vẻ vang của các thế hệ cha anh, truyền thống đoàn kết, nhất trí, sáng tạo, xung kích, tình nguyện vượt qua mọi khó khăn của tuổi trẻ nhà Trường, đưa Nghị quyết của đại hội vào đời sống sinh viên, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đã đề ra.

Đại hội Hội Sinh viên Trường lần thứ II với tinh thần “Học tập - Sáng tạo - Tình nguyện - Hội nhập”, những quyết định của Đại hội đã thể hiện ý chí và nguyện vọng của thế hệ sinh viên giàu tri thức được đem tài năng, sức trẻ xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh, văn minh.

Hồng Vân

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Bíp Bom Còi Phạm, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Giang Anh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và hoa