Công ty Mariko thăm và làm việc với Nhà trường

Sáng ngày 25/8/2022, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đón tiếp đoàn đại biểu của công ty Mariko group về thăm và làm việc với  Nhà trường.

Chương trình có sự tham dự của các đồng chí đại biểu, ông Phạm Văn Tuấn - Phó Tổng giám đốc, bà Lê Thị Vân Khánh – Phó Tổng giám đốc, cùng đại diện các hệ thống, Trung tâm của Công ty. Về phía nhà trường có ông Trần Bá Kiên - Phó bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược, DS.CKII Nguyễn Thị Thanh Nhài, Phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô đại diện phòng ban, Trung tâm của Nhà trường.

Tại buổi làm việc,TS. Trần Bá Kiên, Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược đánh giá cao tiến độ phối hợp các chương trình trong đào tạo, tuyển dụng giữa hai bên và gợi mở các hướng hợp tác tiếp theo để cùng phát triển.

TS. Trần Bá Kiên, Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược, phát biểu tại buổi làm việc.

Các thảo luận, trao đổi tại buổi làm việc dựa trên báo cáo phân tích và nhu cầu thực tế về việc hợp tác tổ chức chương trình hướng nghiệp cho sinh viên dược, hợp tác về phần thực tập tốt nghiệp, về tuyển sinh và đào tạo các khóa học kỹ năng mềm, các chuyên đề chuyên sâu, về tuyển sinh cho nhà trường, về tuyển dụng nhân sự làm việc tại các vị trí trong hệ thống của Công ty.

Các đại biểu trao đổi tại buổi làm việc

Công ty Mariko tham quan phòng Tiền bán thuốc – mô hình nhà thuốc thực hành thực tế

Công ty Mariko tham quan Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược

Đoàn làm việc tại khu nuôi cấy Nấm đông trùng hạ thảo

Trên tinh thần tích cực xây dựng, buổi làm việc đã diễn ra thành công, mở ra các hướng hợp tác phát triển mới của cả Công ty và Nhà trường.

Một số hình ảnh khác tại buổi làm việc:

Đến với Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, nơi bạn sẽ có:

✅Môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp, chất lượng

✅ Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tiện ích

✅ Tham gia nhiều "sân chơi" sinh viên bổ ích, lý thú

✅  Cơ hội trải nghiệm, giao lưu sinh viên quốc tế

✅ Chương trình định hướng chất lượng cao

✅ Hệ thống cơ sở thực tập nghề nghiệp uy tín ( thậm chí được trả lương trong quá trình thực tập)

✅ Cam kết 100% được giới thiệu việc làm ngay sau tốt nghiệp

- Đến với Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương -HCCP- Ngôi trường của "Hội nhập- Chất lượng- Chuyên nghiệp- Phát triển"

HCCP- Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp Dược

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: duoctu-hd.edu.vn