Công đoàn Trường tham gia Hội thao kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam

Trong 2 ngày 17 và 18/12/2022, Chung kết Hội thao kỷ niệm 65 năm Ngày Thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam (23/12/1957 - 23/12/2022) diễn ra tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Tây Hồ, Hà Nội với chủ đề "Khỏe để bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân tốt hơn".

Tham gia Hội thao có 676 vận động viên tham dự, tranh tài 22 nội dung của 5 môn thi đấu Tennis, Cầu lông, Bóng bàn, Bóng đá, Kéo co. Trong đó, có 440 vận động viên nam và 236 vận động viên nữ. Đáng chú ý, Chung kết Hội thao có các giải cho lãnh đạo các đơn vị với 61 lãnh đạo nam và 7 lãnh đạo nữ tham gia.

Đoàn vận động viên của Công đoàn Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương có 03 vận động viên tham gia thi đấu tại 3 nội dung của 2 môn Cầu lông và Bóng bàn; vận động viên Nguyễn Tân An tại nội dung Cầu lông đơn nam lãnh đạo, vận động viên Nguyễn Văn Quyết và Trương Hải Nam tại nội dung Bóng bàn đôi nam lãnh đạo và nội dung Bóng bàn đơn nam lãnh đạo.

Vận động viên Nguyễn Tân An tại nội dung Cầu lông đơn nam lãnh đạo

Vận động viên Trương Hải Nam tại nội dung Bóng bàn đơn nam lãnh đạo

Vận động viên Nguyễn Văn Quyết tại nội dung Bóng bàn đơn nam lãnh đạo

Vận động viên Nguyễn Văn Quyết và Trương Hải Nam tại nội dung Bóng bàn đôi nam lãnh đạo

Đoàn vận động viên của Công đoàn Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đều vượt qua vòng 1 của Chung kết Hội thao; vận động viên Trương Hải Nam của Công đoàn Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã giành chiến thắng 4/5 trận đấu để xuất sắc giành Huy chương Đồng môn Bóng bàn đơn nam lãnh đạo.

Vận động viên Trương Hải Nam nhận Huy chương Đồng môn Bóng bàn đơn nam lãnh đạo.

Chung kết Hội thao kỷ niệm 65 năm Ngày Thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam góp phần tăng cường tình đoàn kết gắn bó đồng nghiệp; tạo môi trường làm việc thân thiện để mỗi cán bộ y tế làm việc năng suất hiệu quả hơn, cống hiến hết mình phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Đồng thời, thực hiện hiệu quả phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa tại các đơn vị.

Một số hình ảnh tại Chung kết Hội thao

Bùi Xuân Khoa