Công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý cấp phòng, bộ môn, trung tâm trực thuộc

Thực hiện Nghị quyết số 51-NQ/ĐU ngày 06/5/2022 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức danh viên chức quản lý cấp phòng, bộ môn, trung tâm một số đơn vị trong trường. Tại Hội nghị giao ban tháng 5 năm 2022 ngày 11/5/2022, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã công bố và trao Quyết định cho 04 viên chức quản lý cấp phòng, bộ môn, trung tâm.
      Thạc sĩ Bùi Xuân Khoa, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp kiêm quản lý phòng Tổ chức cán bộ thừa ủy quyền của Ban Giám hiệu nhà trường công bố Quyết định bổ nhiệm Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Huyền giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược, Thạc sĩ Vũ Văn Duy giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược, Thạc sĩ Nguyễn Văn Quyết giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Y- Sinh với nhiệm kỳ 5 năm; Quyết định bổ nhiệm lại đối với Thạc sĩ Đinh Thị Ngọc Bích giữ chức vụ Trưởng bộ môn Mác - Lênin với nhiệm kỳ 5 năm.
      Tiến sĩ Trần Bá Kiên, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại; đề nghị các đồng chí trên cương vị cũ, mới của mình tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm tiếp tục tham mưu, đề xuất với lãnh đạo nhà trường cũng như sự chỉ đạo sát sao đối với đơn vị do mình phụ trách để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đưa nhà trường ngày càng ổn định và phát triển.
      Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Dược đại diện cho các đồng chí viên chức quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lần này gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí trong Hội nghị giao ban, viên chức và người lao động trong toàn trường và xin hứa trước Hội nghị sẽ tiếp tục dành tâm huyết và nghị lực cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường dốc sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn đưa nhà trường ngày càng phát triển.
 Một số hình ảnh tại buổi công bố Quyết định

Bùi Xuân Khoa