//

Công bố dự thảo báo cáo đánh giá ngoài chất lượng chương trình đào tạo

Chiều ngày 01/12/2022, tại Phòng Hội thảo - Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, Đoàn đánh giá ngoài của Công ty cổ phần kiểm định tư vấn giáo dục Việt Nam đã công bố dự thảo báo cáo đánh giá ngoài chất lượng chương trình giáo dục nghề nghiệp của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương (Trường) với ngành Dược, trình độ cao đẳng.

Toàn cảnh phiên công bố dự thảo báo cáo đánh giá ngoài chất lượng chương trình đào tạo GDNN của trường

 

Tham dự buổi công bố báo cáo có các thành viên đoàn đánh giá ngoài, Ban giám hiệu, đại diện Hội đồng trường và cán bộ chủ chốt các đơn vị của trường. 
 


CN. Đặng Anh Sơn - Thư ký đoàn đánh giá ngoài công bố dự thảo báo cáo

 

Tại buổi công bố, thay mặt đoàn đánh giá ngoài, đồng chí thư ký CN.Đặng Anh Sơn – Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trường CĐ Nghề số 19 - Bộ Quốc phòng đã trình bày biên bản dự thảo báo cáo đánh giá chương trình đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

TS.Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng đoàn đánh giá phát biểu tại buổi công bố

 

TS.Nguyễn Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng trường CĐ CNTT TP.Hồ Chí Minh – Trưởng đoàn đánh giá, tại buổi công bố đã đánh giá cao về Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương và khẳng định nhà trường chính là cơ sở giáo dục cao đẳng đầu tiên của Việt Nam thực hiện hoạt động đánh giá ngoài chất lượng chương trình đào tạo với ngành Dược – một ngành đào tạo đặc thù, liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng con người đòi hỏi phải có sự chuẩn chỉ đồng bộ về mọi mặt liên quan tới quá trình đào tạo người học.

TS.Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi công bố

 

Thay mặt nhà trường, phát biểu tại buổi công bố, TS.Trần Bá Kiên – Phó BT Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời trân trọng cảm ơn đoàn đánh giá ngoài đã nhiều tình cảm tốt đẹp và làm việc với tinh thần khoa học, chuyên nghiệp cao để giúp cho nhà trường nói chung và mỗi cán bộ, giảng viên của trường nói riêng nhìn thấy rõ hơn về thực trạng chương trình đào tạo đang thực hiện triển khai tại trường. TS.Trần Bá Kiên cũng khẳng định những kết luận của đoàn đánh giá có giá trị quan trọng, góp phần khẳng định chắc chắn vị thế, thương hiệu của nhà trường trong đào tạo ngành Dược, nhất là khi đây chính là ngành đào tạo duy nhất của trường tới thời điểm hiện tại.

 

Đại diện hai cơ sở ký kết biên bản thông qua dự thảo báo cáo đánh giá chất lượng chương trình đào tạo

 

Chương trình đào tạo ngành Dược, trình độ cao đẳng tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương được xây dựng dựa triết lý “lấy người học làm trung tâm, giá trị đào tạo là nội dung cốt lõi”, nhằm đáp ứng các nhu cầu thực tế của xã hội. Sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn đầu ra về năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và đạo đức hành nghề.

 

Việc kiểm định chất lượng chương trình đào tạo của nhà trường khi được hoàn thành không chỉ ghi nhận những thành tựu của Nhà trường và các đơn vị trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng, mà còn là cơ hội cải tiến chất lượng liên tục. Bảo đảm chất lượng giáo dục thể hiện việc thực hiện cam kết của Nhà trường và toàn thể đội ngũ giảng viên, cán bộ với quyết tâm xây dựng, giữ vững và phát triển Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương là một cơ sở đào tạo nguồn nhân lực Dược trình độ cao đẳng hàng đầu của Việt Nam.

 

Đoàn đánh giá ngoài chụp ảnh cùng lãnh đạo và cán bộ quản lý nhà trường

                                                                                        -Cẩm Giang-

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook