//

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TRUNG ƯƠNG HẢI DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3


            Sáng ngày 08/3/2024, Công đoàn Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã tổ chức Hội thi nấu ăn và mít tinh kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
           Tham dự Hội thi nấu ăn và mít tinh kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ths.Bùi Xuân Khoa - Phó Hiệu trưởng; DSCKII.Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Đinh Thị Ngọc Bích – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; đại diện các đoàn thể; các đồng chí cán bộ quản lý các phòng, bộ môn, trung tâm cùng toàn thể viên chức và người lao động.
      Ban tổ chức, ban giám khảo và đại diện 15 tổ công đoàn chụp ảnh lưu niệm

 
            Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Bùi Xuân Khoa – Phó hiệu trưởng, trưởng ban tổ chức hội thi chúc các đội thể hiện tài năng, hoàn thành tốt yêu cầu của hội thi, đồng chí cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, động viên các chị em vượt qua những khó khăn, thử thách hoàn thành tốt công việc được giao và chúc Hội thi thành công tốt đẹp.
Đồng chí Bùi Xuân Khoa phát biểu khai mạc Hội thi nấu ăn
 
             Tham gia Hội thi có 15 đội đại diện cho 15 tổ công đoàn, mỗi đội gồm có 03 thành viên. Mỗi đội tham gia nấu một mâm cơm cho 06 người. Với sự chuẩn bị chu đáo và đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo, sau 93 phút trổ tài, 15 đội thi đã trình bày những mâm cơm gia đình truyền thống, hiện đại với nhiều món ăn hấp dẫn. Mâm cơm của các đội thi không những đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn gồm chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn, mâm cơm của mình thật sinh động.

 
 
 
            Hội thi nấu ăn là sân chơi bổ ích, thú vị và đầy ý nghĩa đối với các công đoàn viên. Đây không chỉ là dịp để để toàn thể công đoàn viên thể hiện tài năng, sự khéo léo, học hỏi, nâng cao kỹ năng nữ công gia chánh mà còn góp phần nêu bật vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, Hội thi còn là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn viên và giữa đơn vị trong toàn trường với nhau. Ban giám khảo, ban tổ chức đã trao giải nhất cho tổ công đoàn Khoa học cơ bản, giải nhì tổ công đoàn Công tác HSSV, giải ba tổ công đoàn Ngoại ngữ-Tin học và Tổ chức – Hành chính cùng các giải khuyến khích, giải phụ cho các đơn vị tham gia.
            Tiếp ngay sau Hội thi là phần mít tinh kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đại diện lãnh đạo nhà trường, đồng chí Trần Bá Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể của đội ngũ nữ cán bộ viên chức và người lao động trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn cũng như những thành tích đạt được trong các phong trào, hoạt động; đồng thời có lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị, em nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
 
Đồng chí Trần Bá Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tặng hoa chúc mừng
 
                  Sau buổi mít tinh, toàn thể viên chức và người lao động đã có buổi liên hoan trong không khí vui tươi, phấn khởi và thân tình. Hội thi đã khép lại với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất gửi tới toàn thể chị, em nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
~ Vũ Hà ~
 
Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:
Tổ Công đoàn Khoa học cơ bản giành Giải Nhất Hội thi nấu ăn
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 
 


 
 
 
 

 
 
 
 

 

 

 

  
 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  •  
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook