CHI BỘ ĐÀO TẠO – KHẢO THÍ CÓ THÊM MỘT ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng 12/06/2024, tại phòng Hội thảo, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, Chi bộ Đào tạo - Khảo thí (trực thuộc Đảng bộ trường) đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đỗ Thị Dung - Cán sự phòng Quản lý Đào tạo – Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Nguyễn Văn Quyết – Đảng ủy viên, cùng bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường và toàn thể đảng viên của chi bộ Đào tạo – Khảo thí (Chi bộ).

Đồng chí Nguyễn Thị Hường phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt Đảng ủy nhà trường tham dự buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hường chúc mừng đảng viên mới - Đỗ Thị Dung đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ Đào tạo – Khảo thí có thêm một đảng viên mới. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Thị Hường bày tỏ mong muốn đồng chí Đỗ Thị Dung nói riêng và các đồng chí trong Chi bộ nói chung tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt đồng chí Đỗ Thị Dung phải thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Dịu trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Dịu – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp cũng như phân công nhiệm cho vụ cho đồng chí Đỗ Thị Dung; Phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.
Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đỗ Thị Dung đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm tiếp tục không ngừng nỗ lực cống hiến, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra thành công đã nâng tổng số đảng viên của Chi bộ Đào tạo – Khảo thí lên 9 đảng viên./.
Các đại biểu dự Lễ kết nạp và đảng viên Chi bộ Đào tạo – Khảo thí

~Cẩm Giang~