Chi bộ Công tác Học sinh sinh viên tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 20 tháng 7 năm 2022, Chi bộ Công tác Học sinh sinh viên (HSSV) long trọng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Phạm Thảo Trang và Hà Đức Thái, sinh viên Cao đẳng chính quy khóa 12.

Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhài - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Bí thư Chi bộ Công tác HSSV; các đồng chí đại diện các tổ chức, đoàn thể; các thầy, cô giáo là cố vấn học tập; 100% đảng viên thuộc Chi bộ Công tác HSSV; các sinh viên là cán bộ lớp, cán bộ đoàn các khóa, lớp và đặc biệt có mặt của 02 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhài - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức thuộc Chi bộ Công tác HSSV tiếp tục giúp đỡ, bồi dưỡng 02 đồng chí Nguyễn Phạm Thảo Trang và Hà Đức Thái trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên chi bộ, 02 đảng viên mới Nguyễn Phạm Thảo Trang và Hà Đức Thái đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng Chi bộ, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhài - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Công tác HSSV trao Quyết định và  giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Đảng ủy viên, Trưởng Bộ môn Y Sinh chúc mừng 02 đảng viên mới đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ có thêm 02 đảng viên mới; đồng thời chia sẻ tinh thần xung kích, vượt khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ của các quần chúng ưu tú trong chiến dịch phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh và bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới không ngừng học tập, tiếp tục rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, hăng hái tham gia các phong trào, hoạt động, phát huy năng lực và trí tuệ hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Đ/c Nguyễn Văn Quyết - Đảng ủy viên, Trưởng Bộ môn Y Sinh phát biểu tại buổi Lễ kết nạp Đảng

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi, tự hào về một thế hệ sinh viên luôn đam mê với phong trào Đoàn, Hội và khát khao chinh phục những khó khăn, thử thách … họ đã có một thời thanh xuân rực rỡ dưới mái trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

- Vũ Hà -

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp Đảng

Chi bộ Công tác Học sinh sinh viên cùng các Đảng viên mới