TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TRUNG ƯƠNG HẢI DƯƠNG PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC TRONG LĨNH VỰC Y TẾ

Được sự đồng ý của Sở Y Tế Hải Dương, sáng 21/05/2022, Hội Dược học tỉnh Hải Dương phối hợp với Trường Cao Đẳng Dược Trung ương Hải Dương & Công ty TNHH Servier Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật mới trong lĩnh vực Y, Dược, Mỹ phẩm và cập nhật khuyến cáo điều trị bệnh tăng huyết áp”.

Tổng thể đại biểu dự Hội nghị

Tham dự chương trình có ThS.DS Phạm Hữu Thanh – Phó giám đốc sở Y tế Hải Dương, Phó Chủ tịch Hội Dược học tỉnh Hải Dương cùng đại diện các phòng ban: Phòng Nghiệp vụ Dược, Nghiệp Vụ Y, Thanh Tra Sở Y Tế Hải Dương; TS.DS.Trần Bá Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương cùng các đồng chí cán bộ, giảng viên thuộc chuyên môn Y, Dược của nhà trường; DS. Phạm Thái Hồng Dương – Tổng giám đốc tư vấn bán hàng khu vực phía Bắc – Công Ty TNHH Servier Việt Nam. Tới tham dự chương trình còn có sự hiện diện của hơn 200 dược sĩ, bác sĩ thuộc các bệnh viện và các Trung tâm Y tế trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

phát biểu khai mạc

TS.DS Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương
phát biểu chào mừng

DS Phạm Thái Hồng Dương –
Tổng giám đốc tư vấn bán hàng khu vực phía Bắc – Công Ty TNHH Servier Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Báo cáo viên tham dự Hội nghị và chia sẻ những chuyên đề khoa học mang tính chuyên môn có giá trị cao là các chuyên gia hàng đầu trong ngành Y tế: PGS.TS. Hồ Huỳnh Quang Trí – Phó Chủ tịch Liên chi Hội tim mạch TP Hồ Chí Minh, Trưởng khoa Hồi sức Ngoại, Viện tim TP.Hồ chí Minh với chuyên đề “Bước chuyển mình trong điều trị Tăng huyết áp”; ThS.BS Nguyễn Anh Quân – Viện tim mạch Quốc gia Việt Nam chia sẻ về chuyên đề “Điều trị Tăng huyết áp cho bệnh nhân trên 60 tuổi – Những điểm cần chú ý”; Ths.BS Nguyễn Trung Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm tim mạch – BVĐK Tỉnh Hải Dương đã trao đổi, làm rõ hơn Vai trò của phối hợp 3 trong thực hành lâm sàng điều trị Tăng huyết áp”. Cũng tại Hội nghị, Trưởng Phòng Nghiệp vụ Dược &Quản lý hành nghề Y tế tư nhân – Sở Y tế  Hải Dương, ThS.DS.Phạm Văn Luyện đã cập nhậtPhổ biến văn bản quy phạm pháp luật mới về dược, mỹ phẩm”.

PGS.TS. Hồ Huỳnh Quang Trí – Phó Chủ tịch Liên chi Hội tim mạch TP Hồ Chí Minh báo cáo chuyên đề tại Hội nghị

ThS.BS Nguyễn Anh Quân – Viện tim mạch Quốc gia Việt Nam báo cáo chuyên đề tại Hội nghị

Ths.BS Nguyễn Trung Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm tim mạch – BVĐK Tỉnh Hải Dương báo cáo chuyên đề tại Hội nghị

ThS.DS.Phạm Văn Luyện – Sở Y tế Hải Dương báo cáo chuyên đề tại Hội nghị

Sau phần báo cáo chuyên đề, các đại biểu dự Hội nghị đã sôi nổi đặt ra các câu hỏi liên quan tới nội dung khoa học vừa được lắng nghe chia sẻ cũng như những vấn đề còn băn khoăn của mình trong thực tiễn làm công tác chuyên môn từ chính các chuyên gia – báo cáo viên của chương trình qua phần tọa đàm trực tiếp tại Hội nghị.

Các báo cáo viên giải đáp thắc mắc của đại biểu tại Hội nghị

Hội nghị được tổ chức thành công đã tiếp tục khẳng định vai trò cầu nối quan trọng của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương với ngành Y tế của tỉnh và các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Dược của Việt Nam để tổ chức các chương trình sinh hoạt khoa học có ý nghĩa thiết thực, hiệu quả chuyên môn cao.

-Cẩm Giang-

Dưới đây là một số hình ảnh khác của Hội nghị: