Tham quan, trải nghiệm tại Công ty TNHH Dược phẩm Bách Thông

Tham quan, trải nghiệm tại Công ty TNHH Dược phẩm Bách Thông

 

Sáng ngày 12/6/2019, 80 sinh viên khóa 9 hệ cao đẳng dược chính quy đã có buổi tham quan, trải nghiệm thú vị và bổ ích tại Công ty TNHH Dược phẩm Bách Thông-chi nhánh Hải Dương (tại huyện Bình Giang). Công ty TNHH Dược phẩm Bách Thông đạt tiêu chuẩn GDP – Thực hành tốt phân phối thuốc và có giấy phép hoạt động phòng khám Đông y do Sở Y tế Hải dương thẩm định và cấp phép, được Cục quản lý Y dược cổ truyền Bộ Y tế thẩm định, cấp phép xuất nhập khẩu dược liệu.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và Công ty Bách Thông, nhằm giúp những bạn sinh viên CĐ9 có niềm đam mê với y học cổ truyền được tìm hiểu về dược liệu, tham quan hệ thống kho bảo quản dược liệu, dây truyền sản xuất, bào chế dược liệu kết hợp phương pháp cổ truyền và hiện đại, học cách phân biệt dược liệu thật, dược liệu giả, dược liệu sạch …

Công ty là hãng sản xuất vị thuốc cổ truyền chất lượng 5 sao: Không làm giả vị thuốc, bộ phận dùng làm thuốc, xuất sứ của vị thuốc, không rút hoạt chất của vị thuốc, không bảo quản bằng Lưu huỳnh. Hệ thống nhà kho đạt tiêu chuẩn thực hành tốt bảo quản dược liệu. Các sản phẩm của Bách Thông được thực hiện bào chế từ dược liệu sạch trở thành các vị thuốc sạch thông qua một dây truyền sản xuất vị thuốc chuẩn và hiện đại nhất hiện nay trong ngành dược liệu. Đảm bảo đủ các công đoạn theo phương pháp cổ truyền kết hợp công nghệ hiện đại để hoạt chất được giữ nguyên tới khâu cuối cùng mang lại các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng và bệnh nhân.

Sau buổi tham quan, Ban lãnh đạo công ty đã trao đổi thẳn thắn, cởi mở tất cả những ý kiến của các bạn sinh viên xoay quanh vấn đề như: chiến lược kinh doanh, phát triển nhân lực, các vị trí tuyển dụng, chế độ đãi ngộ và một số quy trình trong bảo quản, sản xuất dược diệu.

Tại thời điểm này, Công ty Bách Thông đăng tuyển 28 nhân lực dược tại các vị trí: nhân viên kinh doanh, nhân viên kho, nhân biên marketing, nhân viên chăm sóc khách hàng, tiếp nhận đơn, bán online… với mức lương từ 5 đến 20 triệu đồng/tháng tùy vào từng vị trí. Thông tin chi tiết về tuyển dụng, nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển các bạn sinh viên xem tại face và website Trường, hoặc website của Công ty: duocphambachthong.vn, liên hệ trực tiếp với chị Lê Thị Huế - Giám đốc theo điện thoại: 0947.516.888, email: thuhue869@gmail.com.

Chuyến tham quan trải nghiệm đầu tiên của SV nhà Trường tại Công ty Bách Thông đã thành công tốt đẹp, tạo thêm cho các bạn sinh viên niềm say mê, hứng thú với y học cổ truyền, thu được nhiều kiến thức bổ ích từ thực tế. Trong thời gian tới, Công ty Bách Thông sẽ hợp tác cùng Nhà trường để đưa các bạn sinh viên năm thứ nhất, năm thứ 2 tới tham quan trải nghiệm, phối hợp đào tạo và cam kết tuyển dụng sinh viên vào làm việc tại công ty.

                                                                                      Hồng Vân

Những hình ảnh ấn tượng tại buổi tham quan:
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 4 người
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng


Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Nu Dang, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Hồng Hạnh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Nu Dang, mọi người đang cười, món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Lại Thị Kim Oanh, mọi người đang đứng, trẻ em và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trẻ em

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook