Niềm vui đầu xuân mới 2019 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương

NIỀM VUI ĐẦU XUÂN MỚI  2019
CỦA ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CĐ DƯỢC TRUNG ƯƠNG HẢI DƯƠNG

 

Chiều qua, 14/02/2019, tại Hội trường UBND Thành phố Hải Dương, Tỉnh ủy Hải Dương đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2019. Đến dự và chủ trì Hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo của Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Hải Dương và các ban, ngành chức năng liên quan. Đại diện cho nhà trường tham dự Hội nghị là đồng chí TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Trong những năm qua, Đảng bộ Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương luôn đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động để thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của nhà trường cũng như nhiệm vụ do các cấp bộ Đảng giao phó. Đảng ủy nhà trường chủ động, sáng tạo, tích cực tham mưu cũng như lãnh đạo, chỉ đạo toàn Đảng bộ và nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể trong mỗi bước phát triển riêng của nhà trường và nhiệm vụ chung của Tỉnh Hải Dương. Mỗi cán bộ giảng viên là đảng viên Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương luôn ý thức sâu sắc và nỗ lực vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ của mỗi cán bộ, đảng viên trên từng vị trí công tác. 

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương đã trao tặng Cờ thi đua cho 15 tổ chức cơ sở đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có thành tích tiêu biểu 5 năm liên tục (2014 – 2018). Vinh dự cho Đảng bộ nhà trường là một trong 15 đơn vị cơ sở  được Tỉnh ủy tặng cờ thi đua xuất sắc. Và cá nhân đồng chí TS. Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự góp mặt trong danh sách 54 cá nhân tiêu biểu được nhận Bằng khen của Tỉnh ủy Hải Dương vì có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo Đảng bộ nhà trường 5 năm liền hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Niềm vui đầu Xuân mới này của cá nhân đồng chí Bí thư và  Đảng bộ nhà trường là niềm tin và động lực để mỗi cán bộ, đảng viên và toàn Đảng bộ Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đạt được trong công tác xây dựng đảng ở những bước phát triển tiếp theo của nhà trường.

 

                                                                                     - Cẩm Giang -

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Nguyễn Văn Hà, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, đêm và ngoài trời

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Hồng Nhung và Trần Ưng, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bảnTHÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook