Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 và Chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 18/11/2020, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 và chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các Quý vị đại biểu, đại diện cho các công ty, doanh nghiệp đã và đang hợp tác với nhà trường trong đào tạo nhân lực và tuyển dụng lao động cùng toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức và gần 300 tân sinh viên đại diện cho gần 2.000 sinh viên có mặt đông đủ.
          Sau phần nghi thức, TS Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long gửi tới toàn ngành y tế.
Tiếp theo đó, TS Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai giảng năm học mới trong niềm vui phấn khởi của toàn thể thầy và trò nhà trường, hứa hẹn một năm học mới với một khí thế mới và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Năm học 2019-2020, tập thể giảng viên, cán bộ viên chức nhà trường đã không ngừng nâng cao trình độ, đổi mới sáng tạo, thi đua lập nhiều thành tích đáng tự hào. Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021 và chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 100% giảng viên, cán bộ viên chức Nhà trường được công nhận Danh hiệu Lao động tiên tiến, 14 cá nhân được tặng Danh hiệu chiến sĩ thi đua các cấp cơ sở, 02 cá nhân được tặng Danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp bộ (Nhà giáo TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường và nhà giáo, TS Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường), 20 giảng viên, cán bộ viên chức được trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp sức khỏe nhân dân.
          Tại buổi lễ, nhằm khích tinh thần học tập, rèn luyện cũng như hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập để đạt được ước mơ của mình, Nhà trường đã trao 03 suất học bổng cho những sinh viên là thủ khoa khóa 13, sinh viên bị khuyết tật, mỗi suất trị giá 3,5 triệu đồng. Bên cạnh đó, các công ty, doanh nghiệp tham dự buổi lễ cũng trao tặng quỹ học bổng cho sinh viên vượt khó với tổng số tiền gần 100 triệu đồng.
          Thay mặt tập thể giảng viên, cán bộ viên chức, cô giáo Lê Thị Anh - Giảng viên bộ môn Y sinh và sinh viên Trần Quốc Vương lớp 13C2 - Thủ khoa xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia với số điểm 25.4 bày tỏ khí thế, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2020-2021.
          Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11