Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

Ngày 19/10/2020, tại Hội trường tầng 6 Nhà Giảng đường - Thư viện Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2020.
   Tới dự buổi mít tinh có sự hiện diện của đồng chí thượng tá Nguyễn Khắc Kim - Phó Trưởng phòng PA03 Công an tỉnh Hải Dương; đồng chí Nguyễn Công Chức - Cán bộ phòng PA03 Công an tỉnh Hải Dương; Tiến sĩ Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các đồng chí cán bộ quản lý các phòng, bộ môn; các đồng chí đại diện các đoàn thể; đặc biệt 100% chị, em có mặt đông đủ.
   Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Tiến sĩ Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị, em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn cũng như những thành tích đạt được trong các phong trào, hoạt động; đồng chí gửi tới tất cả chị, em những bó hoa tươi thắm và tình cảm thân thương, quý trọng, lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, Tiến sĩ Trần Bá Kiên đã trao Bằng khen của Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho Tiến sĩ  Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đạt nhiều thành tích tiêu biểu nhất trong công tác chỉ đạo và thực hiện phong trào Phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010 - 2020;

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, đồng chí thượng tá Nguyễn Khắc Kim - Phó Trưởng phòng PA03 Công an tỉnh Hải Dương trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương cho Tiến sĩ  Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường do đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Quyết định 521/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" giai đoạn 2015 - 2020.

Tiến sĩ Trần Bá Kiên cũng đã trao Giấy chứng nhận cấp trường và phần thưởng cho các chị, em có thành tích tiêu biểu trong phong trào Phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010 - 2020.

Cũng tại buổi mít tinh, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hường, Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhài, Thạc sĩ Đinh Thị Ngọc Bích đã trao các Giải cho các đơn vị tham gia đạt kết quả cao trong Cuộc thi sáng tạo video clip “Nét đẹp HCCP”.
   Phát huy những thành tích đạt được, với truyền thống 55 năm xây dựng và trưởng thành của Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu tin tưởng rằng đội ngũ cán bộ viên chức nữ của Nhà trường sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
   Buổi mít tinh đã khép lại với những tiếng hát và lời chúc mừng tốt đẹp nhất gửi tới toàn thể chị, em trong nhân dịp 20/10 năm nay thật nhiều ý nghĩa.

Vũ Hà