Ký kết hợp tác với công ty cổ phần phát triển kinh doanh dược Morioka (Mariko group)

          Chiều ngày 16/6/2022, công ty Mariko group đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Nhà trường.

Chương trình có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo, về phía công ty cổ phần phát triển kinh doanh dược Morioka có ông Nguyễn Công Khanh –Tổng Giám đốc công ty; về phía nhà trường có ông Trần Bá Kiên- Phó bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng.

Công ty cổ phần phát triển kinh doanh dược Morioka ra đời với sứ mệnh cung cấp Hệ sinh thái Y tế, Chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn Quốc tế, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới trong việc cung ứng các dịch vụ y tế tại thị trường Việt Nam, đồng hành cùng với các Nhà thuốc, quầy thuốc, các Dược sĩ, Bác sĩ, Các Trung tâm Y tế, bệnh viện … trên toàn quốc. Mariko group hiện có 06 đơn vị thành viên gồm: Hệ thống nhà thuốc Mariko Drug; Hệ thống phân phối sản phẩm sức khỏe làm đẹp Mariko Store; Trung tâm đào tạo kinh doanh dược Mariko Edu; Hệ thống siêu thị chăm sóc sức khỏe làm đẹp Mariko Mart; Trung tâm công nghệ số Mariko Tech; Hệ thống phòng khám đa khoa, chuyên khoa Mariko Clinic.

Công ty Mariko group và Nhà trường ký kết hợp tác trên các phương diện: Đào tạo thực hành, thực tập tốt nghiệp và kỹ năng mềm cho sinh viên nhà trường; Đào tạo liên tục, đào tạo theo chuyên đề cho cán bộ dược; cung cấp nhân sự dược cho Hệ thống nhà thuốc Mariko.

Đại diện Nhà trường, TS Trần Bá Kiên phát biểu: Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương với bề dày trên 55 năm xây dựng và phát triển, luôn được sự tin tưởng của nhà tuyển dụng và xã hội về chất lượng đào tạo. Để tiến tới Nhà trường đạt trường chất lượng cao và cung ứng cho thị trường lao động nguồn nhân lực dược đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp và hội nhập, Nhà trường luôn quan tâm và đẩy mạnh hoạt động đào tạo gắn kết với doanh nghiệp. Sau buổi ký kết hợp tác với Mariko group hôm nay, sinh viên nhà trường có thêm cơ hội được đào tạo thực hành, rèn kỹ năng nghề tại hệ sinh thái Mariko group và như vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ tự tin ứng tuyển làm việc tại doanh nghiệp. 

Sự kiện ký kết hợp tác với Mariko group đã thành công rực rỡ, để lại ấn tượng và tình cảm sâu sắc giữa thày và trò, mở ra một cơ hội được rèn kỹ năng nghề và việc làm cho sinh viên nhà trường.
 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ký kết hợp tác:THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
  • CRBPharm - Sản phẩm từ tâm
  • EnzPharm
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook