Kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh 2019

Thực hiện kế hoạch số 4552/KH-BTT ngày 05/9/2019 của Ban Thường trực Hội đồng GDQPAN Quân khu 3, chiều ngày 23/10/2019 đoàn công tác của Ban Thường trực Hội đồng GDQPAN Quân khu 3 do Đại tá Phạm Hoàng Long, Phó Tham mưu trưởng, Phó Trưởng Ban Thường trực Hội đồng GDQPAN Quân khu 3 làm trưởng đoàn, các đồng chí Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Hải Dương, Lãnh đạo Ban CHQS thành phố Hải Dương đã đến kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh tại Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.
   Về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Thị Hường, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí Trưởng, Phó Trưởng các phòng, bộ môn và 50 em sinh viên đón tiếp đoàn và tham dự kiểm tra theo kế hoạch.
   Sau lời phát biểu khai mạc và quán triệt tinh thần buổi làm việc của trưởng đoàn kiểm tra, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường TS. Trần bá Kiên trình bày báo cáo kết quả công tác giáo dục quốc phòng và an ninh từ năm 2016 đến năm 2019 của Nhà trường.
   Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra nhận thức đại diện Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ quản lý các đơn vị theo phương pháp trắc nghiệm; kiểm tra lý thuyết và 5 nội dung thực hành đối với sinh viên. Đoàn kiểm tra đánh giá công tác giáo dục quốc phòng và an ninh từ năm 2016 đến năm 2019 của Nhà trường thực hiện đúng theo quy định hiện hành, đảm bảo tốt công tác  giáo dục Quốc phòng An ninh trong nhà trường.
   TS. Nguyễn Thị Hường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cảm ơn đoàn và đánh giá cao kết quả buổi làm việc, đồng thời mong Bộ CHQS tỉnh Hải Dương, Ban CHQS thành phố Hải Dương tiếp tục phối hợp với Nhà trường chặt chẽ hơn nữa trong công tác giáo dục quốc phòng và an ninh trong những năm tiếp theo để Nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho.
   Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

- Bùi Xuân Khoa -