Hội nghị nghiệm thu đề tài

Thực hiện Nghị quyết tháng 6 của Đảng ủy về công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, trong hai ngày 4-5 tháng 7, tại Phòng Hội thảo trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã diễn ra Hội nghị nghiệm thu đề tài NCKH, sáng kiến cải tiến cấp cơ sở năm học 2016-2017.

    Tham dự lễ khai mạc có TS. Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí trưởng, phó các phòng ban, bộ môn và đông đảo các thầy cô giáo trong toàn trường.

    Phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Hường nhấn mạnh NCKH là nhiệm vụ then chốt song hành với nhiệm vụ đào tạo của nhà trường và cũng là nhiệm vụ không thể thiếu ở tất cả các trường đại học và cao đẳng. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn công tác NCKH luôn luôn phát triển, mang lại cho nhà trường nhiều tiềm năng để tiến tới hòa nhập với khu vực, đặt nền móng cho sự hợp tác quốc tế với các nước bạn trong tương lai mà mục tiêu sắp tới là Singapore. Với 11 đề tài, 2 sáng kiến cải tiến tham gia Hội nghị nghiệm thu lần này, đồng chí Hiệu trưởng  mong muốn sẽ được ứng dụng nhiều hơn vào công tác đào tạo của Nhà trường. Đồng chí cũng hi vọng rằng trong năm học tới, niềm đam mê NCKH của các giảng viên trong trường sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa, các đề tài, sáng kiến cải tiến sẽ ngày càng được nâng cao cả về lượng và chất.

     Sau lễ khai mạc hội nghị, các chủ nhiệm đề tài, sáng kiến cải tiến đã lần lượt báo cáo kết quả và được Hội đồng nghiệm thu nhận xét rất thẳng thắn, chi tiết, công tâm nhằm giúp các đề tài, sáng kiến hoàn thiện hơn. Cùng với các đề tài thực nghiệm ứng dụng các máy móc hiện có trong nhà trường, một điểm nổi bật trong hội nghị nghiệm thu năm nay đó là có 5 đề tài về xây dựng các khóa học e-Learning được Hội đồng đánh giá cao. Đây có thể coi là khởi đầu tốt cho một phương pháp giảng dạy mới nhằm nâng cao tinh thần tích cực, chủ động và tự học của sinh viên trong trường.

    Hội nghị nghiệm thu đề tài, sáng kiến cải tiến đã thực sự trở thành ngày hội sinh hoạt chuyên môn lớn hàng năm được các giảng viên trong toàn trường mong mỏi. Hội nghị nghiệm thu năm nay đã thành công rực rỡ, đánh giá đúng thực chất và công sức của những thầy cô nhiệt huyết với phong trào NCKH trong nhà trường.

      Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

 

TS. NGUYỄN THỊ HƯỜNG - HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG PHÁT BIỂU VÀ CHỈ ĐẠO HỘI NGHỊ 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook