Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 16/10/2021, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021  2022
           Tham dự Hội nghị có tiến sĩ Nguyễn Thị Hường - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng Trường, tiến sĩ Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thạc sỹ Nguyễn Thị Thanh Nhài - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, cán bộ quản lý các Phòng, Bộ môn và toàn thể cán bộ, viên chức (CBVC) đang công tác tại Nhà trường.
           Sau lời phát biểu khai mạc Hội nghị CBVC của tiến sĩ Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thạc sỹ Nguyễn Thị Thanh Nhài - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu trình bày báo cáo tổng kết hoạt động giáo dục năm học 2020-2021 và phương hướng, giải pháp thực hiện năm học 2021-2022. Tiến sĩ Nguyễn Thị Hường đã phát biểu chỉ đạo, bổ sung hoàn thiện báo cáo. Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2020 - 2021 của Nhà trường.
           Ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các tập thể, cá nhân của Nhà trường đã nỗ lực đạt được; thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, tiến sĩ Nguyễn Thị Hường đã trao Bằng khen cho 05 tập thể, tiến sĩ Trần Bá Kiên đã trao Bằng khen cho 09 cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2020-2021, góp phần vào sự nghiệp phát triển Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương; tiếp theo đó, thừa ủy quyền của Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, tiến sĩ Nguyễn Thị Hường cũng đã trao Bằng khen cho tập thể Công đoàn Nhà trường, thạc sỹ Đinh Thị Ngọc Bích trao Bằng khen cho 04 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2019-2020 và 01 cá nhân đạt Danh hiệu công chức, viên chức, lao động giỏi ngành Y tế năm 2021.
           Tại Hội nghị, thạc sỹ Đinh Thị Ngọc Bích - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị CBVC tại các đơn vị, với 100% các đơn vị và cá nhân đã đăng ký danh hiệu thi đua năm học 2021 - 2022 từ Danh hiệu Lao động Tiên tiến trở lên, các đơn vị cũng gửi 38/41 ý kiến không trùng nhau. TS. Trần Bá Kiên - Phó Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trả lời chi tiết với tinh thần thẳng thắn, dân chủ và trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu đơn vị.
           100% toàn thể CBVC đã thống nhất biểu quyết với những chỉ tiêu, quyết tâm đoàn kết, đổi mới, sáng tạo và khắc phục khó khăn cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu hành động, thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể mà Hội nghị đã được đề ra nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.
            Hội nghị CBVC Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương năm học 2021 - 2022 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới với nhiều thách thức và thành công./.
- Vũ Hà -
Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị CBVC năm học 2021 - 2022