Đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược tại Quảng Ninh

   Cùng với nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo nhân lực dược trình độ cao đẳng chính quy, hiện nay, trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương được Bộ Y tế giao nhiệm vụ mở các lớp đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược cho các đối tượng hành nghề Dược trên toàn quốc. Thực hiện nhiệm vụ đó, nhà trường liên tục hợp tác với Sở Y tế, Hội dược học, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc của các Tỉnh để mở các lớp đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược theo Luật Dược số 105/ 2016/ QH13 và Nghị định 54/2017/NĐ-CP và Nghị định số 155/2018/NĐ-CP cho các đối tượng có chứng chỉ hành nghề Dược theo quy định. 
   Lớp học được diễn ra với thời lượng một ngày (8 giờ lên lớp của giảng viên) nhằm cung cấp những nội dung kiến thức về chuyên môn Dược mang tính cập nhật mới nhất trang bị cho học viên tham gia học. Đó là những thông tin thực sự giá trị, cần thiết được truyền tải tới người học một cách khoa học, logic bởi đội ngũ cán bộ giảng viên nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, vững về nghiệp vụ sư phạm.
   Vào ngày 07/12/2019, trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã phối hợp với Sở Y tế Quảng Ninh và Hội dược học tỉnh Quảng Ninh tổ chức thành công lớp học tại Quảng Ninh. Tham dự khai giảng lớp học có ông Nguyễn Văn Đặng – Chủ tịch Hội Dược học tỉnh Quảng Ninh, TS.Trần Bá Kiên – Phó hiệu trưởng nhà trường. Sau lễ khai giảng ngắn gọn mà trang trọng, lớp học đã được diễn ra nghiêm túc, tích cực và thực sự hiệu quả. Chiều cùng ngày, lớp học đã bế giảng và đại diện nhà trường, TS.Trần Bá Kiên đã trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp học cho các học viên tham gia.
   Sự phối hợp đào tạo thành công lần đầu tiên đã mở ra cơ hội hợp tác lâu dài, hiệu quả, tin cậy lẫn nhau giữa nhà trường và các cơ sở y tế quản lý và sử dụng nhân lực Dược. Qua đó, tiếp tục khẳng định uy tín và thương hiệu của Nhà trường có chất lượng cao về đào tạo Dược – Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

 

-Cẩm Giang-
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook