Công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI trải thảm đỏ đón nhân tài!

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên khóa 11 hệ Chính quy tại công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI Pharma. Các bạn hãy liên hệ với Ban kết nối doanh nghiệp của Nhà trường để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết (Thầy Trương Hải Nam, Thầy Nguyễn Văn Quyết, Cô Nguyễn Thị Hồng Vân).
Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI (CVI Pharma) ra đời năm 2013, đến nay CVI Pharma được biết đến là một trong các Công ty Dược hàng đầu tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất. Mọi sản phẩm của CVI Pharam luôn hướng đến giá trị cốt lõi của các thảo dược truyền thống. Qua đó Nâng tầm thảo dược Việt, tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt phải kể đến một số sản phẩm đã có thương hiệu trên thị trường như: CumarGold, Decumar, Kem Embé CumarGold Kare, CumarGold Fast, Heposal, Gastosic, Kyoman, Atoskin, Kutieskin,….
Năm 2017, CVI Pharma trở thành Doanh nghiệp Dược đầu tiên nhận Chứng nhận Đầu tư tại khu vực Công nghệ cao Láng Hòa Lạc. Nhờ chú trọng vào đầu tư xây dựng Nhà máy, CVI đã dần tự chủ trong khâu nguyên liệu, chiết xuất và sản xuất, đảm bảo được độ ổn định và chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Nhà máy Dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO ra đời đã đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Y tế. Đồng thời, đây là sẽ bước đà quan trọng trong việc đưa sản phẩm của CVI Phamar vươn ra thị trường quốc tế.
Với sứ mệnh “Nâng tầm thảo dược” và phương châm “Đi chắc để tiến xa hơn”, CVI Pharma đã mang đến những sản phẩm được kết hợp từ tinh hoa truyền thống với nền y học hiện đại. Công ty đã gặt hái được nhiều thành công, giành được nhiều giải thưởng. Nhưng quan trọng nhất vẫn là có được niềm tin từ người tiêu dùng.
Để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, CVI Pharma luôn giữ vững giá trị cốt lõi:

• Luôn nỗ lực nghiên cứu, tìm kiếm và ứng dụng công nghệ, khoa học để tối ưu hiệu quả điều trị của sản phẩm tạo ra.

• Tìm kiếm và kết nối, hợp tác với các nguồn lực để cùng phát triển.

• Gắn lợi ích của doanh nghiệp với sự phát triển và lợi ích của con người, cộng đồng và xã hội.

• Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Xây dựng môi trường làm việc đoàn kết hòa đồng, văn hóa Công ty hiện đại nhưng vẫn giữ bản sắc Việt.

Là Công ty hàng đầu về sản xuất Dược phẩm, sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ nguồn liệu thảo dược nước nhà, CVI Pharma luôn cố gắng, nỗ lực hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất. Đối với việc xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Ban Lãnh đạo luôn chú trọng yếu tố con người “Con người CVI” là “Tri thức - Đạo đức và Sáng tạo, coi Người Lao động là quan trọng nhất vừa là mục tiêu vừa là động lực phát triển của Doanh nghiệp. Vì thế, CVI luôn tìm kiếm nguồn nhân lực đầu vào phù hợp cũng như có kế hoạch huấn luyện, chia sẻ thường xuyên nhằm nâng cao trình độ, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp cho Người Lao động.
Do nhu cầu mở rộng sản xuất - kinh doanh, CVI Pharma liên tục tuyển dụng các vị trí sau (không giới hạn số lượng):

1. Quản lý Nhãn (BM)

2. Trợ lý Nhãn (ABM)

3. Telesale

4. Chăm sóc Khách hàng

5. Digital Marketing (GG Ads/FB Ads/ZL Ads/Tiktok Ads)

6. Thiết Kế - Sáng tạo hình ảnh

📌 Quyền lợi:

• Thu nhập cạnh tranh, theo năng lực & kinh nghiệm;

• Thưởng KPIs Tháng/Quý;

• Hưởng phụ cấp ăn trưa;

• Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN,… theo Luật Lao động và các chế độ đãi ngộ, phúc lợi hấp dẫn theo quy định của Cty;

• Tham gia các hoạt động Teambuilding, du lịch cùng Công ty và đội nhóm;

• Cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân;

• Có cơ hội trải nghiệm, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm trong môi trường năng động cũng như từ đội ngũ Lãnh đạo/Quản lý/Đồng nghiệp TÂM – TÀI – TRÍ - ĐỨC;

• Được trải nghiệm, sử dụng các sản phẩm chất lượng do Công ty sản xuất và phân phối.

📌 Địa điểm làm việc :

• Tòa nhà Comatce, 61 Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội;