Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp phòng, bộ môn 2020

Thực hiện Nghị quyết số 12/ĐU-CĐD ngày 16/12/2019 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và bổ nhiệm kéo dài chức danh cán bộ quản lý một số đơn vị trong trường. Tại Hội nghị giao ban tháng 01 năm 2020; chiều ngày 10/01/2020 Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã công bố và trao Quyết định cho 08 đồng chí cán bộ quản lý cấp phòng, bộ môn.
   Thạc sĩ Bùi Xuân Khoa Đảng ủy viên, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp thừa ủy quyền của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường công bố Quyết định bổ nhiệm cho Tiến sĩ Nguyễn Thị Đông giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Y-Sinh, Thạc sĩ Đỗ Văn Khái giữ chức vụ Phó Trưởng- phụ trách Bộ môn Dược liệu, Thạc sĩ Bùi Kim Dung giữ chức vụ Phó Trưởng phòng - phụ trách Phòng Tài chính kế toán; Thạc sĩ Nguyễn Vũ Cẩm Giang giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo, Cử nhân Bùi Thị Phú giữ chức vụ Phó Trường phòng Hành chính tổng hợp với nhiệm kỳ 5 năm; Quyết định bổ nhiệm lại đối với Thạc sĩ Trần Hải Ưng giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đến khi nghỉ hưu; Quyết định bổ nhiệm kéo dài đối với Thạc sĩ Nguyễn Quang Tuấn giữ chức vụ Trường phòng Quản trị, DSCK I Nguyễn Lý Cường giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Bào chế đến khi nghỉ hưu.
   Tiến sĩ Nguyễn Thị Hường, Bí thư BCH Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí; đề nghị các đồng chí trên cương vị cũ, mới của mình tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm tiếp tục tham mưu, đề xuất với lãnh đạo Nhà trường cũng như sự chỉ đạo sát sao đối với đơn vị do mình phụ trách để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần đưa Nhà trường ngày càng ổn định và phát triển.
   Thạc sĩ Nguyễn Quang Tuấn, Trưởng phòng Quản trị thay mặt cho các đồng chí cán bộ quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và bổ nhiệm kéo dài gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, các đồng chí trong Hội nghị giao ban, viên chức và người lao động trong toàn trường và xin hứa trước Hội nghị sẽ tiếp tục dành tâm huyết và nghị lực cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường dốc sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn đưa Nhà trường ngày càng phát triển.
   Một số hình ảnh tại buổi công bố Quyết định: