BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG

BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG
 
     Ngày 30 tháng 3 năm 2018, Thầy thuốc nhân dân, Phó giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thị Kim Tiến, Bí thư Ban cán sự Đảng – Bộ Y tế, Bộ trưởng Bộ y tế cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc với nhà trường.
     Tham gia đoàn công tác cùng với Bộ trưởng còn có các đồng chí là lãnh đạo đại diện các Cục, Vụ trực thuộc Bộ Y tế (Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Kế hoạch Tài chính, Vụ Trang thiết bị và Công trình Y tế, Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Cục Quản lý khám chữa bệnh, Cục Quản lý Y Dược cổ truyền, Cục Quản lý Dược, Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Văn phòng Bộ y tế); Các đồng chí phóng viên báo, đài truyền hình Trung ương và địa phương tới dự và đưa tin về buổi làm việc.
      Trong buổi sáng 30/3, đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng một số cán bộ quản lý của nhà trường đã tham gia buổi lễ dâng hương tại di tích Đền Bia cùng đoàn công tác của Bộ trưởng. Chiều cùng ngày, Bộ trưởng cùng đoàn công tác đã về thăm và có buổi làm việc với nhà trường.
       Sau khi đi tham quan cơ sở vật chất của nhà trường từ các khu giảng đường lý thuyết, các khu nhà thực hành, phòng thí nghiệm, Bộ trưởng đã làm việc cùng Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy cô là quản lý phòng, bộ môn cùng một số cán bộ giảng viên nhà trường.
Thay mặt nhà trường, đồng chí Ts.Nguyễn Thị Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt hoạt động của nhà trường về những kết quả đạt được, những thuận lợi khó khăn, đặc biệt là đề xuất, kiến nghị với đoàn công tác về định hướng phát triển của nhà trường trong tương lai.
      Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí PGS. Ts. Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng Bộ Y tế ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ và giảng viên của nhà trường trong công tác giáo dục và đào tạo dược sỹ ở trình độ Trung cấp và Cao đẳng. Nhà trường đã giữ vững và phát huy được thương hiệu hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, là một địa chỉ uy tín trong “phân khúc Miền Bắc” về đào tạo nhân lực Dược trình độ Cao đẳng, tạo được niềm tin trong xã hội. Đồng thời, trường luôn tranh thủ và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài trợ của Trung ương, Bộ Y tế, địa phương để bổ sung cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ nhiệm vụ nghiên cứu, học tập, giảng dạy. 
     Bộ trưởng yêu cầu trong thời gian tới, Nhà trường cần nhanh chóng xây dựng đề án trước mắt cũng như trung hạn để có định hướng phù hợp với sự phát triển của nhà trường trong bối cảnh Chính phủ thống nhất giao Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp, hướng tới trở thành trường Nghề trọng điểm Quốc gia và Quốc tế. Đồng thời nhà trường cần không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên cũng như hệ thống nội dung chương trình đào tạo; Xây dựng đề án tự chủ, tiến tới tự chủ về mọi mặt.
       Đồng chí Ts.Nguyễn Thị Hường – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cán bộ giảng viên bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn sâu sắc tới đoàn công tác đặc biệt là đồng chí Bộ trưởng đã luôn dành tình cảm, sự quan tâm theo dõi từng bước phát triển và nhất trí ủng hộ các chủ trương, đề xuất của nhà trường.
Chuyến thăm và làm việc của Thầy thuốc nhân dân, Phó giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế với nhà trường đã thành công tốt đẹp!
                                                                                                 -Cẩm Giang –
    Một số hình ảnh về chuyến thăm và làm việc với nhà trường của Bộ trưởng Bộ y tế cùng đoàn công tác:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Trường cao đẳng Dược Trung ương hải Dương
  • 324 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
  • Điện thoại: 0220.3.890.944
  • Fax: 0220.3.890.486
  • Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
  • Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Tuyển sinh - Đào tạo

Đăng ký nhận bản tin từ nhà trường

Fanpage Facebook